THÔNG BÁO !

Trang blog diễn đàn đã được dời sang địa chỉ mới http://ptlambao.blogspot.com/ . Vui lòng vào đây để theo dõi tin tức mới và tiện việc ủng hộ. Trang này sẽ lưu giữ những thông tin cũ . Xin cả ơn sự ủng hộ của mọi người

TM Ban Điều Hành Blog

30 November 2010

'Hố tử thần' 40 m2 nuốt container biển đỏ


Thứ ba, 30/11/2010, 08:36 GMT+7


Tối 29/11, một 'hố tử thần" rộng khoảng 40 m2 bất ngờ mọc lên tại ngã tư Phan Văn Trị - Nguyễn Thái Sơn (phường 5, quận Gò Vấp, TP HCM) đã nuốt trọn xe đầu kéo biển đỏ chở container.

Container chở thùng hàng 20 feet sụp "hố tử thần". Ảnh: An Nhơn.

Tại hiện trường, hố sâu khoảng 1,5 m, rộng 40 m2, khoét hàm ếch, bên dưới ngập đầy nước và cát, nằm giữa ngã tư. Phần 4 bánh trước của xe container đã bị "nuốt" ngập xuống hố.

*Ảnh giải cứu container khỏi "hố tử thần"

Trung úy Phan Huy Sỹ (39 tuổi), tài xế của container cho biết, anh lái xe chạy từ hướng Nơ Trang Long về Nguyễn Oanh. Khoảng 22h30, xe chạy đến giữa ngã tư Phan Văn Trị - Nguyễn Thái Sơn, anh thấy dưới mặt đường nước phun lên cao, gây ngập một đoạn dài. "Thấy chỗ nước phun lên, tôi khựng xe lại thì bất ngờ bánh trước bị sụp xuống. Nước bên dưới đường càng chảy lên mạnh. Tôi định lùi xe lại để thoát khỏi hố thì nó càng lún sâu và cho đến khi bánh xe lún hẳn xuống hố", tài xế Sỹ kể lại.

Ngay sau đó, mọi người đã báo cho đơn vị cấp nước khóa van thì nước không còn phun lên. Hơn một giờ sau, một xe cứu hộ được điều động đến hiện trường cẩu xe container bị nạn lên. May mắn xe không bị hư hỏng. "Hố tử thần" được rào chắn lại.

"Hố tử thần" rộng 40 m2. Ảnh: An Nhơn.

Theo người dân tại đây, đầu giờ tối có 3 nhân viên của công ty cấp nước đến chỗ bị sụp tiến hành làm việc. Sau khi nhóm công nhân này rời khỏi hiện trường ống nước phun mạnh, chảy lênh láng gây ngập đường cho đến khi container lâm nạn.

Thanh tra Sở Giao thông vận tải TP HCM đã có mặt tiến hành lập biên bản, ghi nhận sự việc. Một cán bộ cho biết, trước khi xác định trách nhiệm cụ thể để xảy ra "hố tử thần" thuộc về đơn vị nào, phía Sở Giao thông sẽ giao cho Công ty TNHH một thành viên giao thông Sài Gòn tiến hành san lấp hố.

An Nhơ
n