THÔNG BÁO !

Trang blog diễn đàn đã được dời sang địa chỉ mới http://ptlambao.blogspot.com/ . Vui lòng vào đây để theo dõi tin tức mới và tiện việc ủng hộ. Trang này sẽ lưu giữ những thông tin cũ . Xin cả ơn sự ủng hộ của mọi người

TM Ban Điều Hành Blog

30 November 2010

Học sinh lớp 9 bị đánh hội đồng trong giờ thể dục


30/11/2010 17:24:24

 - Khoảng 14h ngày 30/11, đang trong giờ học môn thể dục tại sân vận động Tân Hiệp (thuộc địa bàn ấp Rẫy, thị trấn Tân Hiệp (Châu Thành, Tiền Giang), em Huỳnh Hồng Ngọc học sinh lớp 9 trường THCS Tân Hiệp bị nhóm người lạ mặt nắm tay kéo ra ngoài và cùng nhau vây đánh hội đồng.

Nét mặt vẫn còn hoảng loạn em Huỳnh Hồng Ngọc kể: Em đang xếp hàng cùng nhóm bạn trong giờ học thể dục thì có nhiều người đi từ ngoài vào túm lấy tay em và lôi ra ngoài (cách đó khoảng chừng vài mét) để cả nhóm người gồm 3 trai, 3 gái ở độ tuổi từ (19 đến 21) lao vào đánh tới tấp vào đầu, vào mặt. Đánh xong cả nhóm người leo lên xe phóng đi.

Cũng theo em Ngọc, nhóm người đánh em có mang theo cả mã tấu. Ngọc biết được tên của 3 thanh niên này gồm: Trường, Tài và Tuấn cùng ở tại xã Thân Cửu Nghĩa (Châu Thành, Tiền Giang).
 

Em Huỳnh Hồng Ngọc đang tường trình lại vụ việc với cơ quan công an thị  trấn Tân Hiệp (Châu Thành, Tiền Giang)
Em Huỳnh Hồng Ngọc đang tường trình lại vụ việc với cơ quan công an thị trấn Tân Hiệp (Châu Thành, Tiền Giang)

 

Chứng kiến vụ việc, bà Châu Thị Thới ở 40/4 ấp Rẫy, thị trấn Tân Hiệp (Châu Thành, Tiền Giang) nhớ lại: bà đang ngồi chặt củi trước cửa nhà thì có 3 xe mô tô chở 9 người đến hỏi bà nơi nào đổ xăng, bà chỉ kế bên quán Thanh Tuyền nhưng nhóm người này không biết. Sau đó cả nhóm kéo đi chừng ít phút sau quay lại dựng xe phía ngoài đường, 2 thanh niên đi vào trong nhóm học sinh đang xếp hàng học thể dục túm lấy tay một cô gái lôi ra ngoài để cả nhóm đánh hội đồng. Đánh xong cả nhóm leo lên xe bỏ đi, trước khi đi một người ngồi trên xe nói vọng lại "mày xuống dưới là tao đánh chết mày luôn". 

Cũng theo bà Châu cho biết: nhóm người này có một một thanh niên hớt tóc cao, trên đầu nhuộm màu vàng từ phía trước ở giữa đầu kéo ra phía sau như bờm ngựa.

Trao đổi với chúng tôi, ông Đồng Ngọc Sương, Hiệu trưởng trường THCS Tân Hiệp xác nhận vụ việc trên là có thật. Theo ông Sương, cả nhóm kéo đến rất đông, các đối tượng còn khống chế luôn cả thầy giáo dạy thể dục. Ngoài ra có nhiều người dân địa phương có mặt nhưng không ai dám vào can ngăn vì nhóm người này quá hung hăng.

Để tìm hiểu rõ vụ việc, PV đã đến công an xã Thân Cửu Nghĩa (Châu Thành, Tiền Giang) để tìm hiểu thêm. Anh Lê Thanh Phong, công an viên trả lời không nắm và không biết được các đối tượng. Hiện lãnh đạo đã đi họp và đi công tác không còn ai để tiếp.

Châu Thành