THÔNG BÁO !

Trang blog diễn đàn đã được dời sang địa chỉ mới http://ptlambao.blogspot.com/ . Vui lòng vào đây để theo dõi tin tức mới và tiện việc ủng hộ. Trang này sẽ lưu giữ những thông tin cũ . Xin cả ơn sự ủng hộ của mọi người

TM Ban Điều Hành Blog

20 October 2013

TP HCM: Chợ nông sản Thủ Đức bì bõm trong triều cường


Chủ Nhật, 20/10/2013 09:12

(NLĐO) - Đợt triều cường sáng 20-10 khiến nhiều tuyến đường nội bộ của chợ nông sản Thủ Đức chìm trong biển nước, xe máy chết máy liên tục.


Các tiểu thương cho biết khoảng 3 giờ sáng, triều cường bắt đầu dâng và đến hơn 5 giờ thì đạt đỉnh. Một số tuyến đường nội bộ ngập hơn nửa bánh xe máy. Các xe ba gác chở hàng cồng kềnh bị chết máy, buộc người lái phải xuống dắt bộ.
  
 
Nhiều tuyến đường nội bộ chợ Thủ Đức bị ngập
 
Anh Trần Văn Hải, tiểu thương mặt hàng rau củ quả, cho biết đa số xe hàng đều đã cũ kỹ nên thường xuyên chết máy khi triều cường dâng cao. Nhiều người ngồi lau bu-gi cả giờ đồng hồ nhưng xe vẫn không khởi động được. 
 
Theo đại diện ban quản lý chợ nông sản Thủ Đức, hằng năm chợ đều trích quỹ để duy tu, sửa chữa và xây dựng mới các bờ bao xung quanh cũng như lắp đặt các van ngăn triều cường. Tuy nhiên, trước tình hình ngập nặng như trên, ban quản lý chợ sẽ làm việc với các cơ quan chức năng để có biện pháp giải quyết rốt ráo.
 
 
Xe chết máy hàng loạt, chủ phương tiện phải lau bu-gi
 
Tin - ảnh: S. Đông