THÔNG BÁO !

Trang blog diễn đàn đã được dời sang địa chỉ mới http://ptlambao.blogspot.com/ . Vui lòng vào đây để theo dõi tin tức mới và tiện việc ủng hộ. Trang này sẽ lưu giữ những thông tin cũ . Xin cả ơn sự ủng hộ của mọi người

TM Ban Điều Hành Blog

05 May 2011

Tường Thuật Từ Mường Nhé

Hjx, vừa nãy ngồi trên máy bay tự nhiên thấy 2 cái trực thăng nó bay song song, tưởng ông nào lên Điên Biên chuẩn bị kỉ niệm 7/5. Lúc xuống máy bay mới biết trên huyện mường nhé đang có bạo động. Rất may mất đoàn phượt Apachai đã về không chả biết như nào nữa.
- Vừa gọi điện cho đứa em trên Mường nhé thì dc biết như này :
Quân jumong nó đòi lập 1 vương quốc riêng, hiện có khổng 1000 thằng jumong đang tập trung ở Mường Nhé
Bên mình thì ngh bảo có 200 quân ở dưới HN lên và 3 cái trực thăng đang nằm ở Huyện ủy Mường Nhé.
Các bác nào đang có dự định phượt Apachai thì hoãn lại nhé.
đang đợi con em nó gửi ảnh, có em up luôn
- up date.
Đến 19h30 thì quân ju mông lên tới khỏang 4k người, đi từ Hà Giang và khu vực tây nguyên vào Mường nhé, Huyện uỷ mường nhé được canh phòng bảo vệ cẩn mật.
Hiện quan ju mong đang rút về cố thủ ở 2 xã. . .
-22h công an Tỉnh DB đã áp giải quân ju mông từ đak lak lên DB để vào Mường Nhé quay lại đak lak
ảnh thì chả có gì vì ko dc chụp . có mỗi 3 cái trực thăng thôi
4/5/11
Theo thông tin của bạn @Dienbien_muongnhe thì
Thông tin mới nhận được đội quân jumong đã cắm trại cách quân đội ta 5km. làm 3 rào chắn barie quân ta không vào được. còn thông tin bắt được phó ************* của nó là sai. có chúng nó bắt được phó chủ tịch xã với lại mấy anh ca viên. không ai dám vào đâu. bạn em nó đang bảo vệ trạm PS vt cùng cả 1 tiểu đội bộ đội nữa cơ. còn mấy anh cơ động lên đấy chỉ có ăn và ngồi nhìn thôi
Hình ảnh này đã được thu nhỏ lại. Hãy click vào đây để xem hình gốc.Hình ảnh này đã được thu nhỏ lại. Hãy click vào đây để xem hình gốc.


free counters