THÔNG BÁO !

Trang blog diễn đàn đã được dời sang địa chỉ mới http://ptlambao.blogspot.com/ . Vui lòng vào đây để theo dõi tin tức mới và tiện việc ủng hộ. Trang này sẽ lưu giữ những thông tin cũ . Xin cả ơn sự ủng hộ của mọi người

TM Ban Điều Hành Blog

01 October 2013

Đổ cột thu phát sóng Đài tiếng nói VN tại Quảng BìnhTại phường Đồng Phú, thành phố Đồng Hới, lúc 16 giờ 15, Cột thu phát sóng Đài phát sóng, phát thanh Đồng Hới thuộc Đài tiếng nói Việt Nam, cao 142m đã bị bão uốn cong và xô đổ đè lên trụ sở hai tầng của đơn vị này và làm đổ thêm một số nhà dân ở gần kề.
Hiện thi thể anh Lê Thanh Nghị (SN 1973, cán bộ đài) đã được lực lượng cứu hộ đưa ra khỏi hiện trường, về quàn tạm tại khu nhà tập thể của trạm phát sóng.
Thi thể anh Nguyễn Chí Thành vẫn đang nằm trong đống đổ nát.
Ngoài ra, anh Thắng (cũng là cán bộ đài) đã bị cắt đứt lìa một cánh tay. Hiện đang được mổ cấp cứu tại BV Việt Nam – Cu Ba (TP Đồng Hới).
Tình trạng của anh Thắng vẫn đang hết sức nguy kịch. Cánh tay trái bị cắt lìa hiện vẫn chưa được tìm thấy để tiến hành bảo quản, nối lại.
Theo Đại tá Mai Xuân Thọ, Trưởng Công an TP. Đồng Hới, Quảng Bình, hiện lực lượng cứu hộ cứu nạn đang chờ ý kiến chỉ đạo của Phó Thủ tướng Hoàng Trung Hải và lãnh đạo tỉnh Quảng Bình, sẽ xin ý kiến được phép đưa máy vào cắt cột phát sóng để đưa thi thể anh Thành ra.
Một số hình ảnh từ hiện trường nơi xảy ra vụ việc được coi là thiệt hại nặng nề nhất của cơn bão số 10 tại Quảng Bình.
Theo Vietnamnet