THÔNG BÁO !

Trang blog diễn đàn đã được dời sang địa chỉ mới http://ptlambao.blogspot.com/ . Vui lòng vào đây để theo dõi tin tức mới và tiện việc ủng hộ. Trang này sẽ lưu giữ những thông tin cũ . Xin cả ơn sự ủng hộ của mọi người

TM Ban Điều Hành Blog

03 December 2011

Hành khách đột tử sau khi xuống máy bay


Nhà ga quốc tế Tân Sơn Nhất tối 2/12 chứng kiến cảnh nhốn nháo. Một hành khách là Việt kiều Mỹ bị ngất trong lúc chờ lấy hành lý. 15 phút sau đó, người đàn ông này qua đời.
>Hành khách chết gục trên máy bay

Theo nhà chức trách hàng không, sự cố này xảy ra với hành khách tham gia trên chuyến bay mang mã hiệu CX756 của Hãng hàng không Cathay Pacific. Người đàn ông này là Việt kiều tham gia hành trình bay từ Mỹ quá cảnh qua Hong Kong và về Việt Nam lúc 18h30.

Sau khi hạ cánh xuống sân bay Tân Sơn Nhất, toàn bộ hành khách được đưa về nhà ga quốc tế, khoảng 19h. Cụ ông 81 tuổi trong lúc chờ lấy hành lý tại băng truyền nhà ga quốc tế đã đột nhiên ngất xỉu, và được 2 người nhà cùng với nhân viên hàng không khẩn cấp đưa vào bệnh viện gần nhất để cấp cứu.

Tuy nhiên, khoảng 15 phút sau, cụ ông qua đời và được chuẩn đoán, có thể bị đứt mạch máu não. Nhà chức trách hàng không đang phối hợp với thân nhân gia đình làm các thủ tục cần thiết.

Hồng Anh