THÔNG BÁO !

Trang blog diễn đàn đã được dời sang địa chỉ mới http://ptlambao.blogspot.com/ . Vui lòng vào đây để theo dõi tin tức mới và tiện việc ủng hộ. Trang này sẽ lưu giữ những thông tin cũ . Xin cả ơn sự ủng hộ của mọi người

TM Ban Điều Hành Blog

25 May 2011

ĐOÀN VIÊN KHÔNG ĐƯỢC... CHỈ TRỎ

source:  http://maithanhhaiddk.blogspot.com/2011/05/oan-vien-thanh-nien-khong-uoc-chi-tro.html

Anh chị em họ chỉ cái gì phía trên đấy nhỉ?..

Mai Thanh Hải Blog - Bạn đọc gửi cho mình mấy cái hình chụp được ở Hội trại Thanh niên tiên tiến của Tỉnh đoàn Quảng Ninh, tổ chức tại Cẩm Phả cách đây không lâu (21-22/3/2011) với vài lời trích dẫn: "Bác không cười, em không làm người". Mình xem xong, định tất tả dọn quần áo, xách balô về quê ở với trâu bò, lợn gà vì hình như mình không thể làm người được, nhìn ảnh chẳng thấy gì đáng cười.

Tần ngần ngồi lại nhìn kỹ mấy tấm hình, bỗng cười phá lên bởi thấy cái phông nền bố trí quá cân đối, hợp lý dưới bức tượng, để cho cánh tay của mấy cô cậu Thanh niên chỉ xiên lên giời.

Ối Giời ơi! Mấy ông bà "bưng bê khiêng kê - cờ đèn kèn trống" lần sau có tổ chức những cuộc thế này, nhớ nhìn ngó - cân nhắc cho kỹ nhé! Người xem bây giờ có đầu óc, suy luận dọc ngang tỷ thứ, chứ không đơn giản chỉ hò hét phong trào, nhảy múa hát ca rồi tạo bước đệm lên lãnh đạo như nhiều vị đâu. Quan trọng nhất, đừng vẽ thanh thiếu niên chỉ trỏ chân tay, chém gió mà... đụng hàng đấy!.

Xin mời mọi người xem hình và thử xem có cười không?..
-------------------------------------

Toàn cảnh

Trung cảnh


... và hát say sưa dưới cận cảnh

(Hình ảnh do thành viên Otofun ghi lại)