THÔNG BÁO !

Trang blog diễn đàn đã được dời sang địa chỉ mới http://ptlambao.blogspot.com/ . Vui lòng vào đây để theo dõi tin tức mới và tiện việc ủng hộ. Trang này sẽ lưu giữ những thông tin cũ . Xin cả ơn sự ủng hộ của mọi người

TM Ban Điều Hành Blog

25 May 2011

Nữ sinh lớp 6 đánh bạn dã man vì... ghen

Đoạn clip mới xuất hiện vào tuần trước, có độ dài hơn 6 phút. Đó là một quãng thời gian quá dài đối với đa số người xem, bởi trong đó, nạn nhân bị đánh một cách tàn bạo vào người, vào mặt trong tiếng khóc nức nở.

Cộng đồng mạng đang vô cùng căm phẫn trước hình ảnh những nữ sinh mặc đồng phục, dự đoán học lớp 6 tại TP.HCM đánh bạn một cách tàn bạo và trâng tráo.
Các nhân vật trong clip đều còn nhỏ tuổi, mặc đồng phục, quàng khăn đỏ. Vì mâu thuẫn nào đó, hai nữ sinh đã chặn và đánh bạn ngay trong lớp học. Cô gái bé nhỏ không thể làm được gì, chỉ biết ôm đầu chịu trận.
 
 Những cô gái nhỏ mặc đồng phục học sinh nhưng lại có hành động rất côn đồ
Trong cơn bực tức, hai nữ sinh đã liên tục đạp vào người, túm tóc giật ngược xuôi. Thậm chí, hai nữ sinh này còn vạch áo để lộ ngực của nạn nhân, tuy nhiên hành động này đã dừng lại khi bên ngoài có tiếng can: "Đừng đánh nữa, đánh nữa nó chết đó!"
Trước những hình ảnh trên, cư dân mạng đã rất bức xúc, nhiều người đã hỏi "bọn trẻ có còn là người không vậy?". Hiện, clip này đang được cho là của học sinh lớp 6 một trường THCS tại TP.HCM.
 
 Đánh người như chơi đấm bốc
 
 Cô học trò chỉ biết khóc
Trước đó, vào ngày 21.4, nguồn tin từ công an một phường của quận 12 (TP.HCM) cho biết cơ quan này vừa tiếp nhận một đoạn clip quay cảnh một nhóm nữ sinh lớp 6, 7 đánh dã man một nữ sinh lớp 7 vì lý do ghen tuông.
Sáng 21.4, ban giám hiệu trường đã có buổi làm việc với nhóm nữ sinh liên quan và khẳng định sẽ xử lý nội bộ các học trò gây nên chuyện này.
Tuy nhiên, thời điểm đó clip này vẫn chưa xuất hiện trên mạng, và tuần này, những hình ảnh man rợ đã bị up lên tạo làn sóng căm phẫn trong cộng đồng.
Theo Bưu điện Việt Nam