THÔNG BÁO !

Trang blog diễn đàn đã được dời sang địa chỉ mới http://ptlambao.blogspot.com/ . Vui lòng vào đây để theo dõi tin tức mới và tiện việc ủng hộ. Trang này sẽ lưu giữ những thông tin cũ . Xin cả ơn sự ủng hộ của mọi người

TM Ban Điều Hành Blog

25 May 2011

Mẹ cô dâu bị sát hại sang HQ nhận thi thể con


25/05/2011 15:24:27Hiện gia đình của chị Hoàng Thị Nam, cô dâu Việt vừa bị sát hại ngày 24/5, đã đến TP.HCM để làm thủ tục sang Hàn Quốc nhận lại thi thể của chị.


r
Lễ tang người phụ nữ Việt Nam bị chồng sát hại tại Busan, ngày 15/7. Ảnh: Yonhap
Sáng 25/5, chị Hoàng Thị Hà (chị ruột Nam) cho biết trên báo NLĐ: "Mẹ chị - bà Nguyễn Thị Hoa (64 tuổi) - và ba người anh, đã đi TP.HCM từ khuya 24/5 để làm thủ tục qua Hàn Quốc nhận thi thể của chị Nam". 


Chị Hà kể thêm: "Nhà chị có 6 anh, chị, em, Nam là con gái út (SN 1987). Sau khi thi rớt tốt nghiệp THPT, Nam vào TP.HCM học thêm và làm công nhân.

Qua mai mối, Nam đồng ý lấy Lim (người Hàn Quốc). Người đàn ông này chỉ bay sang Việt Nam vài ngày trước đám cưới vào tháng 4/2010. Đến tháng 8/2010, Nam theo chồng về Hàn Quốc.


"Nghe Nam điện thoại báo sinh con trai chừng 18, 19 ngày, gia đình tôi mừng lắm. Vậy mà…" - chị Hà nghẹn ngào. 


Hiện tại thi thể cô Nam hiện đang lưu ở bệnh viện Daenam thuộc huyện Jeongdo, Hàn Quốc.


Được biết, đại sứ quán Việt Nam tại Hàn Quốc cũng đã cử ngay cán bộ đến tỉnh Gyeongsangbuk nhằm tìm hiểu rõ vụ việc, xác minh nhân thân nạn nhân, chứng kiến việc khám nghiệm tử thi, phối hợp với các cơ quan chức năng sở tại để xử lý vụ việc, trong đó có việc giải quyết hậu sự cho cô Nam.


Bắc Lưu (tổng hợp)
TIN LIÊN QUAN