THÔNG BÁO !

Trang blog diễn đàn đã được dời sang địa chỉ mới http://ptlambao.blogspot.com/ . Vui lòng vào đây để theo dõi tin tức mới và tiện việc ủng hộ. Trang này sẽ lưu giữ những thông tin cũ . Xin cả ơn sự ủng hộ của mọi người

TM Ban Điều Hành Blog

04 November 2013

Nhà của Phó Chánh án bị 3 thanh niên "khủng bố"!

ĐV- 03/11/2013 --  Nhà một Phó Chánh án TAND quận 2, TP.HCM đã bị 3 thanh niên lạ mặt ném sơn đỏ dính đầy tường, cùng với đó là cả chai thủy tinh, vỡ tung tóe trong sân.


Sự việc xảy ra vào rạng sáng ngày 3/11, theo người nhà bà Lê Thị Thúy Hoa - Phó Chánh án TAND quận 2,  một số công nhân quét dọn vệ sinh đường phố đang quét rác trước cửa nhà bà Hoa (đường Bình Quới, phường 27, quận Bình Thạnh) đã chứng kiến 3 thanh niên đi trên một xe máy dừng trước cửa nhà bà Hoa và cầm những bịch chứa sơn dầu màu đỏ ném lên tường nhà bà Hoa.
 
Một trong 3 thanh niên trên còn cầm một chai thủy tinh ném vào bên trong thềm nhà bà Hoa làm vỡ tung tóe những mảnh thủy tinh.
 
Trưa cùng ngày, trở về sau một chuyến công tác ở tỉnh, bà Hoa cho biết, trong vài tháng trở lại đây bà không xét xử những vụ án nào có tính chất nhạy cảm và cũng không làm mất lòng những người chung lối xóm.
 
Ngôi biệt thự của bà Hoa bị 3 thanh niên lạ mặt ném những bịch sơn đỏ khắp mặt tường - Ảnh: Đức Thanh
Ngôi biệt thự của bà Hoa bị 3 thanh niên lạ mặt ném những bịch sơn đỏ khắp mặt tường - Ảnh: Đức Thanh
 
Trung tá Đoàn Văn Khựng trưởng công an phường 27, quận Bình Thạnh, cho biết ngay khi nhận được tin báo từ phía người nhà bà Hoa, công an phường 27 đã đến lập biên bản về hiện trường. 
 
Hiện công an phường 27 cũng đã lập hồ sơ báo cáo công an quận Bình Thạnh để làm rõ vụ việc.
 
Đây không phải là lần đầu tiên nhà các quan chức, chánh án...bị khủng bố, trước đó, nhà Phó chánh án TAND tỉnh Cà Mau cũng bị khủng bố bằng sơn lạ.
 
Sự việc xảy ra vào sáng 25/9, sáng thức dậy, ông Trần Trọng Hữu - Phó chánh TAND Cà Mau phát hiện cửa cuốn và khuôn viên trước nhà riêng (số 124 Ngô Gia Tự, phường 5, TP Cà Mau) lem luốc nước sơn kèm mùi tanh của cá biển.
 
Cũng theo lời kể của ông Hữu, khoảng 12h trưa ngày 23/9, ông Trần Trọng Hữu tham gia HĐXX vụ tai nạn giao thông xảy ra tại huyện Thới Bình. Trên đường từ trụ sở TAND tỉnh Cà Mau về nhà riêng thì bất ngờ có 2 người bịt kín mặt chạy xe tay ga không biển số cúp đầu xe rồi xô ông Hữu ngã xuống đường.
 
Hai người lạ mặt còn dùng dùi cui đánh vào mông ông Hữu. Những người dân ở đường Tôn Đức Thắng, phường 5 (TP Cà Mau) kịp thời giúp ông, nhưng kẻ lạ mặt hành hung tẩu thoát.
 
Theo lời ông Hữu, ông không có mâu thuẫn hay thù oán với ai, thời gian gần đây ít tham gia xử án vì bận công việc quản lý.
 
Huyền Hồ (Tổng hợp TTO, ĐVO)