THÔNG BÁO !

Trang blog diễn đàn đã được dời sang địa chỉ mới http://ptlambao.blogspot.com/ . Vui lòng vào đây để theo dõi tin tức mới và tiện việc ủng hộ. Trang này sẽ lưu giữ những thông tin cũ . Xin cả ơn sự ủng hộ của mọi người

TM Ban Điều Hành Blog

04 November 2013

Diễn biến vụ bố đánh con, mang ra nghĩa địa!

ĐV- 03/11/2013  --  Công an huyện Kinh Môn (Hải Dương) cho biết, Cơ quan CSĐT đang chờ kết quả giám định thương tật đối với cháu Nguyễn Thị T được cho là bị bố đẻ và mẹ kế đánh đập dã man, đưa vào bao tải đem bỏ ở nghĩa địa. 


Đến nay cơ quan chức năng chưa đủ căn cứ để khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Nguyễn Doãn Thắng (SN 1983, trú tại xã Phạm Mệnh, huyện Kinh Môn) cùng vợ là Trần Thị Huệ (SN 1984) về hành vi cố ý gây thương tích, ngược đãi trẻ em theo quy định của pháp luật.
 
Ông Phạm Chi Hiếu , Phó trưởng CA huyện Kinh Môn cho biết: “Kết quả giám định xương sườn thứ 6 của cháu T bị gãy sẽ là điểm mấu chốt để có thể ra được quyết định khởi tố vụ án đối với vợ chồng Thắng, Huệ".
 
Theo tài liệu điều tra ban đầu của cơ quan công an huyện Kinh Môn, anh Nguyễn Doãn Thắng khai nhận, đã nhiều lần dùng roi đánh vào mông cháu T, trong đó có 1 lần bế cháu T ra ao nước trước cửa nhà bố vợ dìm, và 1 lần cho cháu vào bao tải với ý định cũng mang ra ao dìm nhưng đã được người dân sinh sống chung quanh phát hiện, vào ngăn lại. 
 
Lý do Nguyễn Doãn Thắng đánh con mình theo như lời anh ta khai tại cơ quan công an là vì cháu T lười học, hay bỏ học…
 
Lý do Nguyễn Doãn Thắng đánh con mình một cách  “dã man” theo như lời anh ta khai tại cơ quan công an là vì cháu T lười học, hay bỏ học…
Lý do Nguyễn Doãn Thắng đánh con mình một cách “dã man” theo như lời anh ta khai tại cơ quan công an là vì cháu T lười học, hay bỏ học…
 
Về vụ việc xảy ra ngày 25/10, Anh Thắng chỉ thừa nhận, sau khi đánh con mình, Thắng dùng xe máy, chở con ra nghĩa trang Núi Lọc thả con ở đó với ý đồ dọa con. 
 
Sau khi thả con ở khu vực nghĩa trang, Thắng đi xe máy về nhà, báo cho vợ mình là chị Trần Thị Huệ biết chuyện. Sau đó chị Huệ đi xe máy ra khu vực đó đón cháu T về nhà.
 
Còn chị Trần Thị Huệ - vợ anh Thắng và là dì ghẻ của cháu T đến giờ vẫn chưa khai nhận có tham gia đánh cháu T như lời khai của cháu T và dư luận đồn thổi. 
 
Đối với những vết thương chằng chịt trên cổ, mông, người cháu và chiếc xương sườn số 6 bị gãy, thì cả Thắng và Huệ đều cho rằng do cháu T bị ngứa,  gãi mà có và do cháu bị ngã.
 
Tại bệnh viện, T đã kể lại sự việc với bà nội. “Cháu bị bố cháu đánh đít, mẹ cháu bóp cổ, vùi đầu xuống thùng nước, buộc tóc đập đầu vào tường mấy lần. Dì Huệ còn bảo cho vào bao. Bố vành bao, mẹ cho vào, vứt bao xuống ao rồi kéo lên. Bố chở ra nghĩa địa, có cậu ôm đằng sau”, bà Đinh thuật lại lời kể của cháu nội. 
 
Cô giáo Lê Thị Lành - Giáo viên chủ nhiệm của cháu T xác nhận với cơ quan công an, cháu Nguyễn Thị T là học sinh ngoan ngoãn, học giỏi. 
 
Nguyên Thảo (Tổng hợp)