THÔNG BÁO !

Trang blog diễn đàn đã được dời sang địa chỉ mới http://ptlambao.blogspot.com/ . Vui lòng vào đây để theo dõi tin tức mới và tiện việc ủng hộ. Trang này sẽ lưu giữ những thông tin cũ . Xin cả ơn sự ủng hộ của mọi người

TM Ban Điều Hành Blog

06 October 2013

Nữ tù nhân Mai Thị Dung và Đỗ Thị Minh Hạnh bị chuyển trại giam !!Trại giam Z30A Xuân Lộc chuyển 2 nữ tù nhân lương tâm đang bệnh nặng đi đâu?

Trương Minh Đức (Danlambao) - Sáng nay, Chủ nhật ngày 6/10/2013 người nhà của 1 người tù đi thăm nuôi về từ trại giam K5 thuộc Trại Z30A Xuân Lộc cho biết là nữ tù nhân Mai Thị Dung và Đỗ Thị Minh Hạnh đã bị chuyển trại giam vào ngày 01 /10/ 2013.

Chị Mai Thị Dung đã tuyên bố tuyệt thực để phản đối việc trại giam không cho chị đi trị bệnh. Sau khi thăm gặp vợ vào đầu tháng 1/10 anh Bửu (chồng chị Dung) ra về thì trong cùng một ngày trại giam đã mang xe chở Chị Dung và Minh Hạnh đi đâu không ai rõ? 

Đến hôm nay đã 6 ngày trôi mà gia đình các tù nhân chưa nhận được một thông báo nào từ trại Giam Z30A Xuân Lộc về việc chuyển trại nói trên cũng như 2 người đang bị giam cầm ở đâu.

Hiện nay cả chị Mai Thị Dung lẫn Đỗ Thị Minh Hạnh đang bệnh rất nặng. Tình trạng sức khỏe của 2 người đã được công luận quan tâm và liên tục lên tiếng trong thời gian qua. Nhưng việc khám chữa trị vẫn chưa có thông báo hoặc hồi âm nào từ trại giam gửi cho gia đình.

2 nữ tù nhân này bị chuyển trại giam trong lúc đang bệnh nặng nhưng không có thông báo nào của trại giam. Gia đình đặt câu hỏi là chị Dung và Minh Hạnh bị chuyển trại ra Bắc! hay đi trị bệnh?

Cần có sự trả lời từ phía trại giam theo luật thi hành án phạt tù của đảng CSVN.