THÔNG BÁO !

Trang blog diễn đàn đã được dời sang địa chỉ mới http://ptlambao.blogspot.com/ . Vui lòng vào đây để theo dõi tin tức mới và tiện việc ủng hộ. Trang này sẽ lưu giữ những thông tin cũ . Xin cả ơn sự ủng hộ của mọi người

TM Ban Điều Hành Blog

26 April 2012

Đường bộ nối Lào-Việt không thể hoàn tất đúng kế hoạchViệc xây đường bộ dài 212 km nối tỉnh Xekong Nam Lào với vùng biên giới VN đã bị trì hoãn và không thể hoàn tất vào năm 2013 theo như kế hoạch.
Giám đốc công trình Bounchanh Sengdara cho biết việc thi công kế hoạch này bắt đầu từ năm 2009, nhưng cho tới giờ, chưa tới phân nửa con đường được hoàn tất. 
Vẫn theo viên chức ấy thì hợp đồnp cho dự án vừa nói sẽ hết hạn vào năm tới, khi mà việc thực hiện công trình sẽ được tổng kết và đề ra kế hoạch mới, kể cả thời điểm hoàn tất mới.
Ông Bounchanh giải thích rằng việc xây đường bị trì trệ vì ngân sách eo hẹp và thiếu xe cộ cần thiết, khiến không ai biết chính xác khi nào công trình này mới xong, mặc dù việc xây con lộ ấy thuộc trong những ưu tiên của Vientiane để giúp xứ Lào phát triển và thoát nạn nghèo khổ.

Copyright © 1998-2011 Radio Free Asia. All rights reserved