THÔNG BÁO !

Trang blog diễn đàn đã được dời sang địa chỉ mới http://ptlambao.blogspot.com/ . Vui lòng vào đây để theo dõi tin tức mới và tiện việc ủng hộ. Trang này sẽ lưu giữ những thông tin cũ . Xin cả ơn sự ủng hộ của mọi người

TM Ban Điều Hành Blog

21 October 2013

Công an chạy mô-tô phân khối lớn tông chết người!

ĐẤT VIỆT - 19/10/2013

(Tin tức pháp luật) - Vụ việc xảy ra vào khoảng 10h20 ngày 18/10, khiến nạn nhân Nguyễn Văn Tài (76 tuổi, huyện Châu Thành, Tiền Giang) tử vong.


Theo người dân có mặt tại hiện trường vụ tai nạn cho biết, vào thời điểm trên, 2 người đàn ông (khoảng 40 tuổi) điều khiển mô-tô hiệu loại 1000 cm3, BKS 59A3-02393 lưu thông với tốc độ lớn hướng đến ngã ba Trung Lương, đã đâm trực diện vào ông Tài đang dẫn xe đạp băng qua điểm mở dải phân cách (điểm mở ngắn).

Sau đó, mô-tô kéo xe đạp chạy thêm khoảng 150 mét làm chiếc xe đạp gãy đôi, rồi lao thêm khoảng 30 mét nữa và cắm đầu xuống kinh Trạm Bơm.


Chiếc xe mô-tô của công an gây tai nạn chết người.
Chiếc xe mô-tô của công an gây tai nạn chết người.

Ngay sau đó, ông Tài được người dân đưa vào Bệnh viện huyện Châu Thành cấp cứu nhưng đã tử vong. Riêng 2 người đi trên mô tô chỉ bị xây xát.

Công an huyện Châu Thành cho biết, người điều khiển chiếc xe mô-tô phân khối lớn gây tai nạn là ông Phạm Công Viên (27 tuổi) - cán bộ Công an Q.12, TP.HCM.

Bước đầu xác định môtô của ông Viên chạy không đúng làn đường, không giảm tốc độ khi lưu thông vào khu vực có biển báo người đi bộ băng qua đường.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiến hành điều tra làm rõ.

Quế Phong (Tổng hợp TTO, báo Ấp Bắc)