THÔNG BÁO !

Trang blog diễn đàn đã được dời sang địa chỉ mới http://ptlambao.blogspot.com/ . Vui lòng vào đây để theo dõi tin tức mới và tiện việc ủng hộ. Trang này sẽ lưu giữ những thông tin cũ . Xin cả ơn sự ủng hộ của mọi người

TM Ban Điều Hành Blog

14 October 2013

'3 mẹ con thành đuốc sống' do tự tử bằng xăng!

VNE - Thứ hai, 14/10/2013

Chị Lan được cho là dùng khăn quấn chặt 3 mẹ con lại với nhau rồi tưới xăng, bật lửa đốt để cùng chết vì "cuộc sống quá khó khăn, muốn được mang các con theo mình".

Ngày 14/10, Công an huyện Hớn Quản (Bình Phước) công bố kết luận vụ cháy khiến 3 mẹ con chị Hoàng Thị Mai Lan (28 tuổi, ngụ xã Tân Khai) như ngọn đuốc sống là do chị này đã "tự tử bằng xăng".
Theo kết quả điều tra, sáng 20/9, khi chồng không có nhà, chị Lan đưa bé Ngô Hoàng Lâm (5 tuổi) và Ngô Hoàng Lợi (3 tuổi) vào phòng ngủ, lấy chăn quấn chặt ba mẹ con với nhau rồi tưới xăng châm lửa đốt. Người nhà các nạn nhân cho biết trước đó vợ chồng chị Lan xảy ra cãi vã.
Qua khám nghiệm hiện trường, cơ quan điều tra loại bỏ thông tin ban đầu ghi vấn 3 mẹ con chị Lan lâm nạn vì nổ bình gas. Theo nhà chức trách, trong phòng ngủ của gia đình chị Lan có bình gas nhưng là bình cũ, bên trong không chứa nhiên liệu. Lý giải về tiếng nổ phát ra từ nhà chị Lan, cơ quan chức năng cho rằng "do nạn nhân quấn chăn quá chặt, rồi tẩm xăng ướt khắp người nên khi gặp lửa xăng bị bí", phát ra tiếng nổ.
Trao đổi với VnExpress, đại diện gia đình nạn nhân cho biết, hoàn toàn thống nhất với kết luận của cơ quan điều tra về nguyên nhân cái chết của mẹ con chị Lan. Theo người này, trước khi tìm đến cái chết, chị Lan đã để lại thư tuyệt mệnh với nội dung xin lỗi gia đình hai bên nội, ngoại, "vì hoàn cảnh kinh tế quá khó khăn nên đành phải đưa hai con nhỏ chết theo mình".
Trước đó, sáng 20/9 người dân ấp 5, xã Tân Khai nghe tiếng nổ trong nhà chị Lan. Hàng xóm chạy sang thấy 3 mẹ con chị này cháy như ngọn đuốc. Sau 1 ngày chuyển lên TP HCM điều trị, cả 3 người đều tử vong vì bỏng quá nặng.
Chế Bắc