THÔNG BÁO !

Trang blog diễn đàn đã được dời sang địa chỉ mới http://ptlambao.blogspot.com/ . Vui lòng vào đây để theo dõi tin tức mới và tiện việc ủng hộ. Trang này sẽ lưu giữ những thông tin cũ . Xin cả ơn sự ủng hộ của mọi người

TM Ban Điều Hành Blog

12 January 2013

Trưởng ban nội chính TW: nhiều cán bộ vừa ăn vừa pháTrưởng ban Nội chính trung ương kiêm Bí thư thành ủy Đà Nẵng, ông Nguyễn Bá Thanh, được nhiều người biết đến với lời phát biểu “nói được thì làm được”, hôm thứ Năm đưa ra nhận xét rằng “không ít cán bộ có thói vừa ăn vừa phá”.
Photo courtesy of kienthuc
Trưởng ban nội chính trung ương kiêm Bí thư thành ủy Đà Nẵng Nguyễn Bá Thanh, ảnh chụp trước đây.
Ông Thanh nói nguyên văn: “phá tàn canh nền kinh tế”.
Lên tiếng tại hội nghị quản lý đầu tư xây dựng từ nguồn vốn ngân sách nhà nước cho Đà Nẵng giai đoạn 2002 - 2012, nhân vật vừa được đề cử vào chức vụ quan trọng trong Trung ương Đảng cho biết ông sẽ chỉ đạo rà soát một số lãnh vực ngân hàng mà ông cho là được lời rất nhiều nhưng cứ cố tình kê khống để kiếm chác.
Ông đưa ra thí dụ một miếng đất 100 tỷ đồng mà theo lẽ chỉ vay được 60 tỷ thì giá được đội lên 500 tỷ để có thể vay được 300 tỷ.
Trưởng ban nội chính Trung ương Nguyễn Bá Thanh khẳng định đó là tham ô tham nhũng trong lãnh vực ngân hàng khi tự ý định giá khống như vậy, dẫn đến hậu quả là nợ xấu ngân hàng đã lên tới mấy chục tỷ đô la.
Copyright © 1998-2011 Radio Free Asia. All rights reserved.