THÔNG BÁO !

Trang blog diễn đàn đã được dời sang địa chỉ mới http://ptlambao.blogspot.com/ . Vui lòng vào đây để theo dõi tin tức mới và tiện việc ủng hộ. Trang này sẽ lưu giữ những thông tin cũ . Xin cả ơn sự ủng hộ của mọi người

TM Ban Điều Hành Blog

18 October 2011

Sự thật bất ngờ về cái chết của Hitler


Thứ Hai, 17.10.2011 | 10:23 (GMT + 7)
Lãnh đạo Đức Quốc xã Adolf Hitler đã không tự sát ở Berlin vào năm 1945 mà chấm dứt cuộc đời của mình ở Argentina, theo một cuốn sách vừa được công bố tại Anh.
Hitler được cho là đã sống tại ngôi nhà này ở Argentina sau Thế chiến 2.
Hitler được cho là đã sống tại ngôi nhà này ở Argentina sau Thế chiến 2.
Nhà báo Anh Gerrard Williams và đồng tác giả Simon Dunstan đã tìm thấy rất nhiều bằng chứng cho thấy Hitler chết khi về già ở quốc gia Nam Mỹ này.

Trong khi nhiều sử gia cho rằng lãnh đạo Đức quốc xã chết trong hầm Berlin của ông ta vào năm 1945, thì Williams công bố nghiên cứu với những phát hiện mới thông qua các tài liệu đã bị loại bỏ và các xét nghiệm pháp y.

"Chúng tôi không muốn viết lại lịch sử, nhưng các bằng chứng mà chúng tôi khám phá được về cuộc trốn chạy cuối cùng của Adolf Hitler là quá rõ ràng. Không hề có bằng chứng pháp y nào của Hitler hay xác chết của cô tình nhân Eva Braun, trong khi các câu chuyện từ những nhân chứng biết về sự tồn tại của họ ở Argentina là không thể chối bỏ", ông Williams nói.
Grey Wolf khẳng định Hitler đã không tự sát tại căn hầm Berlin của ông ta vào năm 1945.
Grey Wolf khẳng định Hitler đã không tự sát tại căn hầm Berlin của ông ta vào năm 1945.
Cuộc đảo tẩu của Adolf Hitler cho thấy Quốc trưởng và người tình Eva Braun của ông đã bí mật bay khỏi Đức vào tháng 4.1945 và tới sống tại Argentina. Cuốn sách cho biết Hitler đã sống ở đó 17 năm, nuôi 2 cô con gái và qua đời vào năm 1962.

Cuốn sách cũng cáo buộc cơ quan tình báo Mỹ đã đồng lõa trong việc lừa đảo khi quay lại tiếp cận công nghệ chiến tranh Đức Quốc xã. "Stalin, Eisenhower và Hoover của FBI tất cả đều biết là không có bằng chứng chứng minh rằng ông ta chết trong hầm trú ẩn", Williams nói.

"Không thể hiểu tại sao có quá nhiều tài liệu được xuất bản mà chúng tôi trình bày trong cuốn sách lại bị bỏ qua trong nhiều năm". Những phát hiện mới của cuốn sách chứng minh mảnh vỡ hộp sọ của "Hitler" mà phía Nga đang cất giữ thực ra là của một phụ nữ trẻ.
Gerrard Williams cho rằng hộp sọ của Hitler thực ra là của một phụ nữ trẻ.
Gerrard Williams cho rằng hộp sọ của Hitler thực ra là của một phụ nữ trẻ.
Williams cho biết ông và Dunstan đã tiến hành nghiên cứu lĩnh vực chuyên sâu tại Argentina, bao gồm các cuộc phỏng vấn với nhiều nhân chứng biết về sự hiện diện của Hitler ở đó. "Mãi đến tận bây giờ khi Argentina một lần nữa là một nền dân chủ phát triển thịnh vượng thì những câu chuyện có thật mới được tiết lộ. Mặc dù vậy, 2 trong số các nhân chứng của chúng tôi đã bị dọa giết khi cùng làm việc với chúng tôi về cuốn sách này".
Uyên Nhi (theo Sky)