THÔNG BÁO !

Trang blog diễn đàn đã được dời sang địa chỉ mới http://ptlambao.blogspot.com/ . Vui lòng vào đây để theo dõi tin tức mới và tiện việc ủng hộ. Trang này sẽ lưu giữ những thông tin cũ . Xin cả ơn sự ủng hộ của mọi người

TM Ban Điều Hành Blog

18 October 2011

Hà Nội: biểu tình đòi trả tự do cho chị Bùi Minh Hằng -- Nữ Vương Công Lý


Hà Nội: biểu tình đòi trả tự do cho chị Bùi Minh Hằng

14g00 chiều nay (18/11), khoảng 20 biểu tình viên đã tập trung tại trụ sở Công an quận Hoàn Kiếm theo như lịch hẹn của cán bộ công an Hoàn Kiếm.
Sau đó, một số biểu tình viên đã được mời vào trụ sở công an để gặp lãnh đạo, nhưng nhân viên tại trụ sở cho rằng các lãnh đạo đi vằng vì bận họp.
Sau khi nộp đơn trình bày về việc bắt giữ trái phép người yêu nước, các biểu tình viên đã diễn hành xung quanh bờ Hồ Hoàn Kiếm yêu cầu nhà cầm quyền “trả tự do cho người yêu nước Bùi Thị Minh Hằng”. Cao điểm có khoảng 35 biểu tình viên tham gia tuần hành.
Mời quý độc giả xem một số hình ảnh cuộc tuần hành đòi trả tự do cho người yêu nước để những ai quan tâm tới thời cuộc, tới vận hội của đất nước, dân tộc cùng nhau lên tiếng yêu cầu nhà cầm quyền mau chóng trả tự do cho chị Bùi Minh Hằng, người phụ nữ quả cám luôn thao thức cho sự an nguy của đất nước.
 
18/10/2011
Nữ Vương Công LýĐOÀN NGƯỜI ĐI TRẬT TỰ, LẶNG LẼ, LẦM LŨI MẮT RƯỚM LỆ TRONG CHIỀU HÀ NỘI
Chiều nay đúng 14 giờ ngày 18-10-2011 một số người biểu tình chống Trung Quốc ( BTV) đã đến trụ sở công an quận Hoàn Kiếm để gửi đơn trình bày về việc chị Bùi Minh Hằng bị một nhóm người mặc băng đỏ bắt đi hôm chủ nhật 16-10-2011 tại tháp Hòa Phong khu vực hồ Gươm.

Công an quận Hoàn Kiếm đã tiếp nhận đơn, hứa sẽ chuyển cho cơ quan có trách nhiệm xem xét. Trong thời gian chậm nhất 15 ngày sẽ trả lời ( theo thủ tục ? )

Chủ tịch Hồ Chí Minh thưở hàn vi, bị nhốt tù cũng phải ca thán rằng.

- Nhất nhật tại tù, thiên thu tại ngoại.

Một vĩ nhân, một nhà lãnh đạo lớn, một chiến sĩ cách mạng can trường, hơn nữa là nam nhi đại trượng phu còn phải nói vậy về cảnh tù.

Huống chi là chị Bùi Minh Hằng, một phụ nữ chân yêu tay mềm.

Sau khi làm việc ở trụ sở công an quận Hoàn Kiếm ra, những người yêu nước vì lương tâm hối thúc, đã tuần hành quanh Hồ Gươm trong im lặng  với mỗi người một khẩu hiệu đề nghị những người nào đã bắt giữ chị Bùi Minh Hằng nhanh chóng thả chị tự do, bởi chị Bùi Minh Hằng là một người phụ nữ có tinh thần yêu nước nồng nàn, bất khuất chống ngoại xâm


Đoàn người đi trật tự, lặng lẽ, lầm lũi mắt rớm lệ trong chiều Hà Nội, khiến nhiều nhân dân đi đường phải ngạc nhiên phải tò mò hỏi, khi biết sự việc nhiều người tỏ ra bất bình và cảm phục chị Hằng và các bạn.

Các lực lượng an ninh rất đông quanh hồ Gươm, nhưng họ chỉ đi theo quan sát, không có ngăn cản hoặc xô đẩy gì.


Đến tháp Hòa Phong nơi chị Bùi Minh Hằng bị bắt , mọi người dừng lại nghĩ về chị vài phút rồi chia tay, sau khi đã đi trọn vòng quanh hồ Gươm

Blog Người Buôn Gió