THÔNG BÁO !

Trang blog diễn đàn đã được dời sang địa chỉ mới http://ptlambao.blogspot.com/ . Vui lòng vào đây để theo dõi tin tức mới và tiện việc ủng hộ. Trang này sẽ lưu giữ những thông tin cũ . Xin cả ơn sự ủng hộ của mọi người

TM Ban Điều Hành Blog

18 October 2011

Lào Cai: Hai nữ sinh vấp hòn đá, bị xe tải cán chết


(Dân trí) - Hai nữ sinh thiệt mạng đều sinh năm 1997, cùng là học sinh lớp 9 trường THCS xã Á Mú Sung, huyện Bát Xát, tỉnh Lào Cai.

Hiện trường vụ tai nạn
 
Theo thông tin của ông Bùi Hữu Lợi, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Bát Xát xác nhận vào hồi 9 giờ sáng nay 17/10: Vào hồi 14h30 phút ngày hôm qua (16/10), sau khi đi chơi ở thành phố Lào Cai về, khi qua cầu Sin Quyền và đang leo dốc cao, em Vàng Tả Mẩy (trú huyện Bát Xát, tỉnh Lào Cai) và em Chảo Tả Mẩy (trú cùng địa phương) cùng đi trên xe máy mang biển kiểm soát 24P1-4774 đã vượt xe tải đi cùng chiều mang biển kiểm soát 24C-00116 do lái xe Nguyễn Văn Đương (sinh năm 1973, trú thành phố Lào Cai) điều kiển. Trong quá trình vượt, do xe vấp phải hòn đá nên cả hai em bị ngã xuống đường, bị xe cán qua người, tử vong tại chỗ.

Ngay sau khi vụ việc xảy ra, các cơ quan chức năng của huyện Bát Xát đã có mặt khắc phục hậu quả và điều tra làm rõ vụ tai nạn để xử lý theo quy định của pháp luật.

Chiều cùng ngày, UBND huyện Bát Xát đã cử đoàn công tác do một Phó Chủ tịch UBND huyện dẫn đầu đã đến thăm hỏi , động viên gia đình có học sinh bị tử nạn và hỗ trợ cho mỗi gia đình 2 triệu đồng.

Phạm Ngọc Triển