THÔNG BÁO !

Trang blog diễn đàn đã được dời sang địa chỉ mới http://ptlambao.blogspot.com/ . Vui lòng vào đây để theo dõi tin tức mới và tiện việc ủng hộ. Trang này sẽ lưu giữ những thông tin cũ . Xin cả ơn sự ủng hộ của mọi người

TM Ban Điều Hành Blog

15 March 2011

Mạng người dưới thiên đường xã hội chủ nghĩa

In
Viết bởi **   
Chủ nhật, 13 Tháng 3 2011 00:00

Một mạng người!

Những dùi cui giáng xuống đầu. Cái còng xích vào tay. 

"Nó giả vờ ăn vạ, đau cái gì!".  Như không có chuyện gì xảy ra. Một mạng người!

- Con ơi bố khát nước!. 

- Không được uống!

- Con ơi chở bố đi cấp cứu!. 

- Không được đi! Chưa làm việc xong!

 - Xin ông cho bác sĩ đến!. 

- Đã bảo là không được!

Ông Trịnh Xuân Tùng bị còng tay dù đang trong tình trạng hiểm nghèo

Một mạng người!

Còn bao nhiêu mạng người nữa ?
Còn bao nhiêu oan khiên nữa để mọi người VN mới dứt khoát: 
đủ rồi! thời cai trị của chúng phải chấm dứt !?

 
Những giây phút cuối của cuộc đời…

Dân Làm Báo

 

Một người dân VN says:

KHÔNG THỂ KHÔNG PHẪN NỘ

Công an CSVN có chung quyền lợi thì chung số phận với tập đoàn lãnh đạo CSVN. Khi "có gì đó" xảy ra, các cá nhân ấy sẽ không thể tự mình thoát ly, nhập cuộc với các trào lưu tiến bộ khác của dân tộc. Hầu hết đã bị buộc phải nhúng tay tham gia thực hiện các mục tiêu xấu, phản dân hại nước của lãnh đạo CSVN. Từ khi trở thành đảng viện CS, những "Thanh kiếm và Lá chắn" ấy, đã trượt dài trên con đường tàn ác với chính dân tộc của chúng. Từ đó, chúng bắt đầu chĩa hướng về phía người dân bị áp bức, thay vì ngược lại che chắn và bảo vệ cho họ !

Dù là thế, nhưng tại sao, ngày nay, dù không cần thiết, dù không bị đe dọa, dù các món lợi riêng trong chế độ XHCN vẫn còn giành riêng đầy đủ cho họ, dù tiền họ đã đầy túi, dù họ vẫn đang sống mạnh, sống khỏe, ngàn lần tốt hơn cuộc sống người dân thường, mà càng ngày họ lại càng thêm tàn ác với người dân đến như thế ?
Lấy gì để lý giải "hiện tượng" này ?

-Hay là quá no đủ nên thú tính trong chúng trỗi dậy ?

-Hay là vì quá thừa quyền lực, quá tin tưởng vào sức mạnh đàn áp tuyệt đối của lực lượng mình, không bị chống trả, quá an toàn…nên chúng "buồn chán", và làm ác vì muốn tìm kiếm một nguồn kích thích bệnh hoạn mới, như một trò giải trí ?

-Hay là vì lý tưởng sống thuần tôn thờ Vật chất , với Tư tưởng xem "Bạo lực là Chân lý", từ lâu đã nuôi dưỡng sự Nhẫn tâm trong tâm hồn chúng. Sự Nhẫn tâm ban đầu sẽ khiến không còn hiểu hay đồng cảm, thờ ơ với nổi đau của người khác, và đến một mức độ nào đó, việc "trau dồi" sự nhẫn tâm trong lòng đã đến mức giết cả đồng loại ! Thú rừng giết đồng loại chẳng qua do bản năng sinh tồn tự nhiên của chúng, hầu hết chỉ khi nguồn thức ăn bị đe dọa. Nhưng anh Khương, ông Tùng…v.v, đâu có đe dọa sự sống, hay làm thiệt hại vật chất gì đến những tên công an khác máu ấy ? Các đảng viên cộng sản làm công an ấy, đã giết đồng loại ngay cả khi chúng vẫn đang sung túc, no đủ và không bị đe dọa ? Lẽ nào đảng viên cộng sản ấy còn tệ hơn cả loài thú săn mồi hoang dại nhất ?

Qua hàng loạt những cái chết của người dân trong đồn "công an nhân dân" vừa rồi, thì có lẽ, có nói thế cũng không phải quá đáng ! Hãy thử khảo sát sâu hơn, biết đâu, khi tìm được nguyên nhân, ta sẽ tìm thấy cả cách thức để tránh bớt, chống trả hoặc loại trừ vĩnh viễn những con Ác quỷ ấy trong cuộc sống của cộng đồng loài người ?

Trước hết, chúng làm thế vì người dân không có một giá trị gì trong nhận thức của chúng ! Vì thế, "có ai dẫm nhầm con gián, con kiến mà phải bận lòng" ? Thân phận người dân rẻ đến mức, chúng thờ ơ nghĩ : " Giết đi cũng tốt, mà không giết cũng chẳng sao".Vì thế, nếu có giết thì chỉ như giết một con chó, con chuột…không có vấn đề gì ?

Sở dĩ chúng xem thường người dân đến như thế, vì chúng đã biết rất rõ, trong thể chế cộng sản của chúng, những tấm gương lãnh đạo CSVN kia, cũng luôn đề cao một cách dối trá "vai trò quần chúng" để lợi dụng, để phục vụ lợi ích riêng của lãnh đạo, còn thực chất, cái "vai trò của người dân" ấy chẳng có gì khiến lãnh đạo CSVN coi trọng !

Ai làm thế đều có lợi to, và đám công an tay sai cảm thấy cách ấy rất thuyết phục. Trong thâm tâm chúng dần đồng ý hoàn toàn với cách nghĩ ấy về " bọn dân đen" : " Vậng ! Bọn dân đen rất ngu dốt, lũ ấy chỉ cần có cái ăn thôi, có khác nào bọn lợn ? Một vài "nhân dân" không làm "chúng ta" giàu thêm lên, không làm "chúng ta" nghèo đi, cũng không có ảnh hưởng gì để gia đình "chúng ta" sống sung sướng hơn, hạnh phúc hơn ? " Và thế đấy ! Bọn dân đen ấy có giá trị gì đâu, mà trái lại, đôi khi còn làm "chúng ta" bị phiền vì cái…ồn ào, náo loạn của một "lũ gia súc hôi hám" !

Càng giàu có, càng no đủ, đám công an tay sai ấy lại càng thêm ghê tỡm "lũ dân nghèo", nhất là "bọn nông dân ít học, hay ăn vạ, xác xơ ngoài kia, mẹ chúng nó, cái lũ đéo ra gì, tởm ! "
….
Vâng, và họ coi thường người dân đến thế chỉ vì họ quá Ngu dốt !

Họ ngu dốt vì không bao giờ có thể nghĩ ra người dân quan trọng như thế nào và có thể làm được những gì !

Vậy thì, với lũ ác quỷ ấy, không thể lý luận hay thuyết phục, chờ đợi chúng thay đổi. Sống dưới "nền pháp luật" của chính chúng, không thể hy vọng vào sự khuyên răn, giáo dục , phân bày thiệt hơn. Với lũ ngu dốt và tàn ác ấy, chỉ có thể làm chúng bớt phần nào thú tính, khi buộc chúng tự nhận ra một Sự thật của muôn đời :
"Không phải chỉ một mình chúng và phe nhóm là có toàn quyền sử dụng bạo lực. Người dân đen VN cũng hoàn toàn có cái quyền ấy !" – Và rằng:" Ai khơi mào bạo lực, kẻ ấy rồi sẽ phải nhận lãnh lấy những kết quả bạo lực nhiều lần khốc liệt hơn !".

Nếu chúng vẫn không thôi "thú tính", thì lũ Ác quỷ ấy cần phải bị bắt buộc, hiểu thật rõ những điều sau đây, rằng :

-Chúng dám tát tai, còng trói, quăng vật người dân, thì có ngày, người dân cũng sẽ tát tai, còng trói, quăng vật chúng !

-Chúng dám truy bắt, bỏ tù người dân, thì sẽ có ngày, người dân truy bắt, bỏ tù chúng !

-Chúng dám đánh gãy cổ người dân đến chết, thì người dân cũng sẽ có ngày đánh chúng gãy cổ đến chết !

-Chúng có thể giết được người dân thì rồi chắc chắn, một ngày kia, người dân cũng hoàn toàn có thể giết chúng.

" Chúng ta muốn sống trong hòa bình để yên ổn làm ăn, chúng ta không muốn có đổ máu ,nên chúng ta đã kiên nhẫn, đã nhân nhựợng. Chúng ta đã bỏ qua rất nhiều những lổi lầm tai hại của bọn cầm quyền. Nhưng chúng ta càng nhân nhượng, chúng nó càng lấn tới…Bọn chúng đã nhiều lần cướp tài sản của người dân chúng ta, nay chúng lại muốn tự do cướp tiếp tài sản và tự do cướp luôn cả sinh mạng người dân chúng ta. Không ! Chúng ta thà hy sinh tất cả, chứ nhất định không để Dân tộc và Tổ quốc VN này phải tiếp tục chịu đựng bất công , vây hãm trong dối trá ,khốn cùng ,đê nhục chỉ vì bọn cầm quyền Ngu dốt,Tàn ác với Dân và Đê hèn với Giặc ấy nữa.

Người dân Việt Nam oai hùng ,không thể tiếp tục chịu nhục để sống một đời hèn nhát, khiếp nhược nữa. Chúng ta phải vùng lên giải thoát những người dân VN đang bị bất công chà đạp. Vùng lên tự giành lấy Tự do và Hạnh phúc chân thực cho Đồng bào ta , cho Dân tộc ta, cho Tổ quốc VN thân yêu của chúng ta! "

…. Một "ai đó" đã từng viết như thế, nếu hôm nay tận mắt chứng kiến thân phận người dân VN, chính người ấy sẽ viết tiếp những dòng như trên !

Còn lại là vấn đề những người dân VN vốn hiền hòa ,hiếu khách,sáng dạ và giỏi nhẫn nhục kia, đến khi nào thì sẽ thôi không muốn làm "Lũ lợn" dưới mắt bọn cầm quyền CSVN nữa.

Tức nước thì vỡ bờ , đó là quy luật !

Một người dân.