THÔNG BÁO !

Trang blog diễn đàn đã được dời sang địa chỉ mới http://ptlambao.blogspot.com/ . Vui lòng vào đây để theo dõi tin tức mới và tiện việc ủng hộ. Trang này sẽ lưu giữ những thông tin cũ . Xin cả ơn sự ủng hộ của mọi người

TM Ban Điều Hành Blog

15 March 2011

Đột kích nhà nghỉ, tạm giữ hàng chục người phê ma túy

Thứ hai, 14/3/2011, 20:49 GMT+7
Thấy bóng cảnh sát, hàng chục người bỏ chạy tán loạn leo lên nóc nhà, chui vào nhà vệ sinh thủ tiêu ma túy. 26 người liên quan đã bị công an tạm giữ
.

Trưa ngày 14/3, Công an quận Bình Thạnh (TP HCM) đã phối hợp cùng Đội CSĐT tội phạm về ma túy, công an TP Biên Hoà (tỉnh Đồng Nai) ập vào nhà nghỉ Ngọc Điệp trên đường Đinh Bộ Lĩnh (quận Bình Thạnh), phát hiện tại 5 phòng đang cho thuê hàng chục người nằm la liệt trên sàn nhà, giường có dấu hiệu phê ma túy.

Nhà nghĩ nơi cảnh sát đột kích vào trưa 14/3. Ảnh: Quốc Thắng.
Nhà nghỉ nơi cảnh sát đột kích vào trưa 14/3. Ảnh: Quốc Thắng.

Phát hiện cảnh sát, những người này bỏ chạy tán loạn, leo lên nóc nhà và cả vào nhà vệ sinh để thủ tiêu ma túy, 26 người liên quan bị tạm giữ. Tại hiện trường, cơ quan chức năng thu giữ một bánh heroin, khoảng 150 viên ma túy tổng hợp, hàng chục hung khí là dao và mã tấu tự chế, nhiều dụng cụ phục vụ cho việc sử dụng, phân lẻ ma túy….

Cũng trong chiều nay, cơ quan CSĐT công an TP Biên Hòa (Đồng Nai) đã có lệnh bắt khẩn cấp 4 nghi can trong số này để điều tra về hành vi "mua bán trái phép chất ma túy". Hiện danh tính những người liên quan chưa được tiết lộ để phục vụ quá trình điều tra.

Theo cơ quan điều tra, trong số những người bị tạm giữ có những "anh chị" bán sỉ lẻ ma túy tại TP Biên Hoà. Những người này chuyên mua ma túy với khối lượng lớn từ các đầu mối tại TP HCM.

Đêm 13/3, nhóm này đến mua ma túy sau đó đến nhà nghỉ này thuê 5 phòng tổ chức bán và cho các con nghiện phê tại chỗ thì bị công an ập vào bắt giữ.

Quốc Thắn
g