THÔNG BÁO !

Trang blog diễn đàn đã được dời sang địa chỉ mới http://ptlambao.blogspot.com/ . Vui lòng vào đây để theo dõi tin tức mới và tiện việc ủng hộ. Trang này sẽ lưu giữ những thông tin cũ . Xin cả ơn sự ủng hộ của mọi người

TM Ban Điều Hành Blog

12 March 2011

Ki'nh Thu+a Qu'y Niên Tru+o+?ng Và Thân Hu+~u - LS Nguye^~n Ba('c Truye^?n

Kính thưa Quý niên trưởng và Thân hữu,
Tôi xin thông báo về trường hợp tù nhân chính trị Lê Thiện Quang, sinh năm 1950, bị bắt 15/2/1993, là bạn tù của Linh mục Nguyễn Văn Lý, ông Trần Nam Phương, ông Trương Văn Sương...tại Trại giam Nam Hà và bạn tù của Thầy Thích Không Tánh, Giáo sư Đoàn Viết Hoạt, ông Trần Văn Thiêng ...tại Chí Hòa.
Ông Lê Thiện Quang ra tù ngày 15/2/2008, hiện nay do ông đang bị quản chế tại Trãng bom, Đồng Nai 5 năm nên ông sống một mình và trong thời gian gần đây ông bị bệnh phải đi chữa bệnh tại bệnh viện Chợ Rẫy, cuộc sống nhiều khó khăn của một người tù đang bị quản chế. Cựu tù nhân chính trị Nguyễn văn Ngọc đã đến thăm và báo tin cho tôi được biết.

Kính xin Quý niên trưởng và Thân hữu giới thiệu trường hợp của ông Lê Thiện Quang đến Quý đồng bào hảo tâm, để ông được sự giúp đỡ trong lúc khó khăn và bệnh tật. Xin liên hệ với ông Quang: 0121 4712 228.

Chân thành cám ơn.

Kính thư,
Nguyễn Bắc Truyển
Tù nhân chính trị đang bị quản chế.