THÔNG BÁO !

Trang blog diễn đàn đã được dời sang địa chỉ mới http://ptlambao.blogspot.com/ . Vui lòng vào đây để theo dõi tin tức mới và tiện việc ủng hộ. Trang này sẽ lưu giữ những thông tin cũ . Xin cả ơn sự ủng hộ của mọi người

TM Ban Điều Hành Blog

15 October 2013

Vụ hơn 100 công nhân nhập viện: Do mệt mỏi, ảnh hưởng tâm lý dây chuyền

Ngày 14.10, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm (ATVSTP) Bình Dương có báo cáo kết luận vụ trên 100 công nhân Công ty TNHH gỗ gia dụng Dinh Gia (H.Tân Uyên, Bình Dương) phải nhập viện là do mệt mỏi, ảnh hưởng tâm lý dây chuyền.
Theo báo cáo, lúc 12 giờ ngày 9.10, Công ty Dinh Gia tổ chức cho 498 công nhân ăn trưa. Sau khi ăn khoảng 45 phút, một số công nhân có biểu hiện buồn nôn, ngứa cổ họng và công ty đưa đến Bệnh viện đa khoa Bình Dương và Phòng khám đa khoa Nam Tân Uyên tổng cộng trên 100 công nhân. Ghi nhận của Chi cục ATVSTP Bình Dương tại bệnh viện, công nhân cho biết bị đau bụng, buồn nôn, mệt và không ghi nhận các triệu chứng rối loạn tiêu hóa.
Sau khi nhập viện khoảng 2 giờ, toàn bộ công nhân đã được xuất viện. Qua kiểm tra tại bếp ăn tập thể của công ty đều đảm bảo ATVSTP, nhưng chưa xuất trình được hồ sơ pháp lý. Qua điều tra dịch tễ và kết luận của bác sĩ điều trị, đây không phải là vụ ngộ độc thực phẩm.
Đỗ Trường