THÔNG BÁO !

Trang blog diễn đàn đã được dời sang địa chỉ mới http://ptlambao.blogspot.com/ . Vui lòng vào đây để theo dõi tin tức mới và tiện việc ủng hộ. Trang này sẽ lưu giữ những thông tin cũ . Xin cả ơn sự ủng hộ của mọi người

TM Ban Điều Hành Blog

15 October 2013

Cứu hộ xe khách lao xuống suối...

VNE - Thứ ba, 15/10/2013

Hơn 15h chiều nay, chiếc xe khách Hà Nội - Lai Châu lao xuống suối được đưa lên đường, nạn nhân mất tích được tìm thấy dưới suối nhưng đã tử vong.

102944-lao-xuong-nuoc.jpg
Vụ tai nạn xảy ra vào 3h sáng 15/10, tại cầu Minh An, thuộc xã Minh An, huyện Văn Chấn, tỉnh Yên Bái. Thông tin từ Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia, đến sáng nay có một người tử vong, một người mất tích, 3 người bị thương nặng và 30 hành khách khác bị thương nhẹ. Ảnh: Báo Yên Bái
Cho đến hơn15h chiều cùng ngày, lực lượng chức năng đã cẩu chiếc xe khách lên đường, nạn nhân bị mất tích trước đó cũng đã được tìm thấy ở phía dưới suối, cạnh xe.
Đến hơn 15h chiều cùng ngày, lực lượng chức năng đã cẩu chiếc xe khách lên đường, nạn nhân bị mất tích trước đó cũng đã được tìm thấy ở phía dưới suối, cạnh xe nhưng đã tử vong.
anh-3_1381825491.jpg
Hàng trăm người dân tập trung để dõi theo vụ việc, khiến tuyến đường ùn tắc kéo dài.
Chiếc xe khách được đưa lên bờ bị vỡ và bẹp dúm kính chắn gió và đầu xe.
Chiếc xe khách được đưa lên bờ bị vỡ và bẹp dúm kính chắn gió và đầu xe.
Toàn bộ xe bị hư hỏng nặng.Một cô gái 19 tuổi phải cắt cụt một cánh tay mới có thể mới có thể đưa ra khỏi xe. Hiện những nạn nhân bị thương nặng đã được đưa vào bệnh viện Nông Trường.
Toàn bộ xe bị hư hỏng nặng. Một cô gái 19 tuổi phải cắt cụt một cánh tay mới có thể được đưa ra khỏi xe. 
Phương Sơn -  Lê Giang