THÔNG BÁO !

Trang blog diễn đàn đã được dời sang địa chỉ mới http://ptlambao.blogspot.com/ . Vui lòng vào đây để theo dõi tin tức mới và tiện việc ủng hộ. Trang này sẽ lưu giữ những thông tin cũ . Xin cả ơn sự ủng hộ của mọi người

TM Ban Điều Hành Blog

29 September 2013

Đến lượt đất nền giảm giá

(TNO) Tại buổi ký kết triển khai dự án khu đô thị thương mại IJC@VSIP (Bình Dương) giữa Tập đoàn VSIP của Singapore với Công ty Becamxe IJC và Tổng công ty Tấc Đất Tấc Vàng ngày 28.9, chủ đầu tư đã công bố giảm giá bán dự án IJC@VSIP từ 3,5 triệu đồng/m2 xuống còn 3 triệu đồng/m2.
 Đất nền Bình Dương
Nhiều khách hàng đến tham dự sự kiện 
Như vậy, sau hàng loạt dự án bất động sản tại TP.HCM giảm giá (có dự án giảm giá đến 50% - PV), nay đến lượt đất nền vùng ven cũng đua nhau giảm giá theo.
Có một bất ngờ tại buổi lễ là tình trạng tranh mua lô nền tại dự án đã diễn ra, nhất là những lô góc, vị trí đẹp thuận lợi để kinh doanh.
Cụ thể, chủ đầu tư chỉ công bố bán 200 lô đất 2 mặt tiền diện tích từ 150 - 300 m2, nhưng có đến hơn 700 người tham dự sự kiện. Việc đưa ra số lượng sản phẩm ít, cộng với mức giá giảm trong khi khách hàng tham dự quá đông đã diễn ra tình trạng nhiều khách hàng cùng đăng ký “giành” mua một sản phẩm.
Đây là dự án do Công ty Becamex IJC “bắt tay” cùng VSIP đầu tư rộng 128 ha, với tổng vốn đầu tư hơn 1.000 tỉ đồng tại trung tâm thành phố mới Bình Dương. Dự án ngoài nhà ở còn có các trung tâm thương mại, trường học…
Tin, ảnh: Đình Sơn