THÔNG BÁO !

Trang blog diễn đàn đã được dời sang địa chỉ mới http://ptlambao.blogspot.com/ . Vui lòng vào đây để theo dõi tin tức mới và tiện việc ủng hộ. Trang này sẽ lưu giữ những thông tin cũ . Xin cả ơn sự ủng hộ của mọi người

TM Ban Điều Hành Blog

29 September 2013

Cán bộ sở vào khách sạn phê ma túy đá


Chủ Nhật, 29/09/2013 18:27

(NLĐO)- Chiều ngày 29-9, ông Hồ Phước Thành, Phó GĐ Sở KH&ĐT Gia Lai, cho biết đã ra quyết định cảnh cáo đối với một cán bộ Sở và sẽ tiến hành kỷ luật về mặt Đảng vào ngày 3-10 tới vì sử dụng ma túy đá.

Đối tượng bị kỷ luật là Trần Anh Minh (32 tuổi, cán bộ Sở KH&ĐT Gia Lai). Trước đó đầu tháng 9, Trần Anh Minh cùng với Nguyễn Ngọc Anh (29 tuổi, cán bộ Chi cục quản lý thị trường Gia Lai), Cao Hoài Bảo (22 tuổi) và Nguyễn Duy Quang (25 tuổi, ngụ phường Diên Hồng, TP Pleiku) đã bị Công an TP Pleiku, Gia Lai bắt quả tang đang sử dụng ma túy đá tại khách sạn. Căn cứ vào nội dung vi phạm, 4 đối tượng trên đã bị xử lý hành chính mỗi người 750.000 đồng.
 
Sau khi nắm sự việc, ông Phạm Thế Dũng - Chủ tịch UBND tỉnh Gia Lai đã chỉ đạo phải xử lý nghiêm vụ việc theo đúng quy định của pháp luật, nhất là đối với 2 cán bộ, viên chức của tỉnh.
 
Đối với trường hợp Nguyễn Ngọc Anh là viên chức hợp đồng tại Chi cục Quản lý thị trường, sau khi xảy ra vụ việc đã bị đơn vị này chấm dứt hợp đồng từ ngày 1-9.

Hoàng Thanh