THÔNG BÁO !

Trang blog diễn đàn đã được dời sang địa chỉ mới http://ptlambao.blogspot.com/ . Vui lòng vào đây để theo dõi tin tức mới và tiện việc ủng hộ. Trang này sẽ lưu giữ những thông tin cũ . Xin cả ơn sự ủng hộ của mọi người

TM Ban Điều Hành Blog

24 August 2013

Một người tự thiêu bên sông Hàn

(TNO) Sáng 24.8, tại đường Bạch Đằng bên sông Hàn, TP.Đà Nẵng xảy ra vụ một người đàn ông tự thiêu trước sự bàng hoàng của mọi người.Theo nhiều nhân chứng, tại giao lộ Bạch Đằng - Nguyễn Thái Học (Q.Hải Châu, TP.Đà Nẵng), vào khoảng 8 giờ 30 phút sáng nay 24.8, họ phát hiện một người đàn ông ngoài 60 tuổi mang theo một bình nhựa loại dung tích 5 lít không rõ xăng hay dầu rồi tưới lên người.
Sau đó, ông này tự châm lửa khiến người bốc cháy và ngã ngửa xuống khu vực trồng hoa sát vỉa hè đường Bạch Đằng bên sông Hàn.
Người dân bàng hoàng khi thấy một người đàn ông tự thiêu bên sông Hàn
Nhận tin báo, Trung tâm Cấp cứu 115 TP.Đà Nẵng đã đến hiện trường tiến hành sơ cứu ban đầu cho người này và đưa về Bệnh viện Đà Nẵng để tiếp tục chữa trị.
Nhiều người dân khu vực cho biết, người đàn ông này đã về hưu, sinh sống gần đó, hằng ngày thường ra vỉa hè đường Bạch Đằng để hóng gió.
Cách hiện trường khoảng 10 mét là chiếc xe lăn điện mà hằng ngày ông này thường sử dụng.
Đưa người tự thiêu đi cấp cứu
Theo nguồn tin của Thanh Niên Online, người đàn ông tự thiêu được xác định là ông Đặng Ta (82 tuổi, trú đường Yên Bái, Q.Hải Châu, TP.Đà Nẵng) bị bỏng lửa xăng 80% rất nguy kịch.
Hiện vụ việc đang được lực lượng công an điều tra làm rõ.
Tin, ảnh: Nguyễn Tú