THÔNG BÁO !

Trang blog diễn đàn đã được dời sang địa chỉ mới http://ptlambao.blogspot.com/ . Vui lòng vào đây để theo dõi tin tức mới và tiện việc ủng hộ. Trang này sẽ lưu giữ những thông tin cũ . Xin cả ơn sự ủng hộ của mọi người

TM Ban Điều Hành Blog

24 August 2013

Cụm thông tin đối ngoại khu vực thác Bản Giốc đi vào hoạt độngNgày 23/8, Bộ Thông tin và Truyền thông phối hợp Ủy ban nhân dân tỉnh Cao Bằng tổ chức lễ khánh thành Cụm thông tin đối ngoại tại khu vực thác Bản Giốc.

Các đại biểu cắt băng khánh thành Cụm thông tin đối ngoại thác Bản Giốc. Ảnh: Bienphong.
Các đại biểu cắt băng khánh thành Cụm thông tin đối ngoại thác Bản Giốc. Ảnh: Bienphong.
Cụm thông tin đối ngoại tại cửa khẩu thác Bản Giốc, huyện Trùng Khánh, tỉnh Cao Bằng được triển khai nhằm mục đích tăng cường công tác tuyên truyền chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước và đường lối đối ngoại của Việt Nam với các nước láng giềng, bạn bè quốc tế và khu vực.
Bên cạnh đó, đơn vị trên còn có nhiệm vụ thông tin nhiều lĩnh vực của đời sống xã hội, giới thiệu các giá trị văn hóa truyền thống về đất nước và con người Việt Nam đến với nhân dân ở vùng sâu, vùng xa, các nước láng giềng có chung đường biên giới và bạn bè quốc tế; đồng thời giúp nâng cao nhận thức và trách nhiệm của quần chúng và nhân dân trong việc bảo vệ chủ quyền biên giới, lãnh thổ quốc gia.
Dự án đầu tư xây dựng Cụm thông tin đối ngoại tại thác Bản Giốc gồm lắp đặt màn hình LED (diện tích 28 m2), bộ trang âm, hệ thống loa đài, màn hình TV di động và một số bộ phim tài liệu phục vụ việc tuyên truyền đối ngoại tại khu vực của khẩu. Tổng giá trị đầu tư cho dự án là 3,5 tỷ đồng.
Sau quá trình thi công, ngày 24/5 năm nay, công trình chính thức được nghiệm thu và đưa vào vận hành chạy thử. Theo đánh giá, các đơn vị nhà thầu đã thực hiện đúng các bản vẽ thiết kế được duyệt, đảm bảo chất lượng và yêu cầu đề ra.
Theo báo Biên Phòng