THÔNG BÁO !

Trang blog diễn đàn đã được dời sang địa chỉ mới http://ptlambao.blogspot.com/ . Vui lòng vào đây để theo dõi tin tức mới và tiện việc ủng hộ. Trang này sẽ lưu giữ những thông tin cũ . Xin cả ơn sự ủng hộ của mọi người

TM Ban Điều Hành Blog

16 January 2013

Một Việt kiều bị côn đồ hành hung

Ngày 15.1, ông Vi Allen Trung (Việt kiều Mỹ, 46 tuổi, tạm trú tại số 13A Tôn Thất Thuyết, P.18, Q.4, TP.HCM) có đơn gửi tới Báo Thanh Niên tố cáo việc bị côn đồ hành hung và hủy hoại tài sản.
Theo ông Trung, khoảng 17 giờ 30 ngày 13.1, ông chạy xe ô tô về  nhà thì thấy Phan Duy Phong (23 tuổi, ngụ cùng phường) cùng hơn 10 thanh niên tụ tập ăn uống trước cửa nhà mình. Thấy ông Trung bước xuống xe, Phong chửi: “Đ.M mày, nhìn tao cái gì? mày tin tao giết mày không?”. Sau đó, Phong lao tới đánh ông Trung. Nhờ có nhiều người can thiệp nên ông Trung mới thoát được vô nhà và khóa cửa lại. Chưa hết, Phong chạy về lấy một con dao dài đến tìm chém ông Trung, nhưng bất thành, liền quay qua chém hơn chục nhát vào xe ô tô của ông Trung đang đậu ngoài đường, làm xe bị hư hỏng nặng (ảnh), ước thiệt hại hơn 100 triệu đồng.
 Một Việt kiều bị côn đồ hành hung
Nguyên nhân vụ việc, theo ông Trung, từ 1.9 - 19.12.2012, Phong được nhận vào làm nhân viên tiếp thị và giao hàng tại công ty của ông (tại số nhà trên). Đến ngày 19.12.2012, Phong tự ý nghỉ việc và sau đó hai bên xảy ra mâu thuẫn. Nhiều lần, Phong đến công ty to tiếng và đe dọa ông Trung, cho đến khi xảy ra sự việc trên.
Chiều 15.1, trung tá Dương Văn Nghĩa, Trưởng công an P.18, Q.4, cho biết đã tiếp nhận đơn tố cáo của ông Trung. Khi công an phường mời lên làm việc, Phong đã thừa nhận những hành vi trái pháp luật của mình. Hiện Công an P.18 đã hoàn tất hồ sơ ban đầu chuyển lên Công an Q.4 để tiếp tục điều tra làm rõ.
Tin, ảnhCông Nguyên