THÔNG BÁO !

Trang blog diễn đàn đã được dời sang địa chỉ mới http://ptlambao.blogspot.com/ . Vui lòng vào đây để theo dõi tin tức mới và tiện việc ủng hộ. Trang này sẽ lưu giữ những thông tin cũ . Xin cả ơn sự ủng hộ của mọi người

TM Ban Điều Hành Blog

19 August 2012

Giáng chức phó trưởng công an huyện vì liên quan đến tiêu cực

Ngày 18.8, thượng tá Lương Tấn Dĩnh, Phó chánh văn phòng Công an tỉnh Phú Yên cho biết, Giám đốc công an tỉnh này đã ra quyết định giáng chức ông Nguyễn Văn Hoan, Phó trưởng công an H.Phú Hòa, xuống làm đội trưởng và điều động đến công tác tại Đội Hướng dẫn công tác tạm giam, tạm giữ của Phòng Cảnh sát thi hành án hình sự và hỗ trợ tư pháp Công an tỉnh Phú Yên.
Trước đó, Thường vụ Huyện ủy H.Phú Hòa đã ra quyết định kỷ luật Đảng đối với ông Hoan bằng hình thức cảnh cáo.
Theo ông Dĩnh, ông Hoan biết rõ ông Trần Văn Minh (53 tuổi), Giám đốc DNTN Hiếu Phát (Gia Lai) kiêm Phó giám đốc Công ty TNHH Ngân Kim Long (Phú Yên), có hành vi vi phạm các quy định về khai thác và bảo vệ rừng. Vụ việc đang được Cơ quan An ninh điều tra của Bộ Công an thụ lý, nhưng ông Hoan đã dẫn ông Minh đến gặp 2 cán bộ điều tra của Bộ Công an đang nghỉ tại nhà khách Công an tỉnh Phú Yên để đưa hối lộ (Thanh Niên đã thông tin).
Đức Huy