THÔNG BÁO !

Trang blog diễn đàn đã được dời sang địa chỉ mới http://ptlambao.blogspot.com/ . Vui lòng vào đây để theo dõi tin tức mới và tiện việc ủng hộ. Trang này sẽ lưu giữ những thông tin cũ . Xin cả ơn sự ủng hộ của mọi người

TM Ban Điều Hành Blog

15 February 2012

Người cha đánh con nuôi bị bắt


Chiều 14/2, Công an huyện Nghĩa Hành (Quảng Ngãi) đã bắt khẩn cấp ông Nguyễn Mùi ở xã Hành Trung vì hành vi hành hạ, đánh đập con nuôi đến hoảng loạn tinh thần.
Bé gái 10 tuổi bị cha mẹ nuôi đánh đến hoảng loạn/Bé gái 10 tuổi nhiều lần bị cha mẹ nuôi hành hạ

Chiều nay, Công an huyện Nghĩa Hành(Quảng Ngãi) thực hiện lệnh bắt giam khẩn cấp ông Nguyễn Mùi vì hành vi hành hạ, đánh đập trẻ em. Ảnh: Trí Tín
Chiều 14/2, Công an huyện Nghĩa Hành(Quảng Ngãi) thực hiện lệnh bắt giam khẩn cấp ông Nguyễn Mùi vì hành vi hành hạ, đánh đập trẻ em. Ảnh: Trí Tín

Trao đổi với VnExpress, thượng tá Nguyễn Tất Chuân, Trưởng công an huyện Nghĩa Hành cho biết, bước đầu ông Mùi đã khai nhận hành vi đánh đập con nuôi là bé Nguyễn Thị Thục Phi (10 tuổi) phải nhập viện cấp cứu. Hiện cơ quan công an đang mở rộng điều tra làm rõ liệu bà Đoàn Thị Hồng Yến (mẹ nuôi bé Phi) có từng hành hạ bé Phi như tố cáo của người dân phản để tiếp tục xử lý.

Trước đó, tối 10/2, cho rằng bé Thục Phi lấy trộm 500.000 đồng để ăn quà vặt, ông Mùi đã đánh đập bé Phi đến mê man bất tỉnh. Người dân sống lân cận cho biết, ông Mùi đã túm tóc bé Phi đẩy vào tường nhà khiến khuôn mặt em bị biến dạng, hai mắt bầm tím, sưng húp, hàm răng dưới bị gãy 3 chiếc, môi dưới sưng tấy rớm máu. Mặc cho người dân la lớn, báo công an xã Hành Trung đến làm việc nhưng vợ chồng ông Mùi tắt điện, không mở cửa.

Gần một ngày sau, mãi đến 14h chiều 11/2, sau khi có sự can thiệp, yêu cầu của cán bộ Hội phụ nữ và sức khỏe bà mẹ trẻ em xã Hành Trung, vợ chồng ông Mùi mới chịu đưa bé Phi đến Bệnh viện đa khoa Quảng Ngãi cấp cứu.

Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh Quảng Ngãi đã đến bệnh viện thăm hỏi, hỗ trợ sữa cho bé Phi; đồng thời kêu gọi hội viên quyên góp để sớm chữa lành cho bé gái này.

Bà Huỳnh Thị Tuyết Nga, Phó chủ tịch Hội bức xúc nói: "Hành vi đánh đập con nuôi của ông Mùi là bạo lực cả về thể chất lẫn tinh thần gây ảnh hưởng tâm sinh lý của bé".

Đến chiều tối 14/2, sức khỏe, tinh thần của bé Thục Phi vẫn còn hoảng loạn, ngại tiếp xúc với người lạ. Khuôn mặt của bé vẫn sưng, hai mắt bầm tím. Chân, tay và sau lưng còn hằn nhiều vết thương.

Trí Tín