THÔNG BÁO !

Trang blog diễn đàn đã được dời sang địa chỉ mới http://ptlambao.blogspot.com/ . Vui lòng vào đây để theo dõi tin tức mới và tiện việc ủng hộ. Trang này sẽ lưu giữ những thông tin cũ . Xin cả ơn sự ủng hộ của mọi người

TM Ban Điều Hành Blog

05 February 2012

Khiển trách Phó Bí thư Thành ủy vì sở hữu nhiều... đất


04/02/2012 17:05:51

Mua nhiều mảnh đất từ chính sách ưu đãi và không kê khai đầy đủ, Phó Bí thư Thành ủy Long Xuyên (An Giang) đã phải nhận kỷ luật.

Chiều ngày 3/2, Ủy ban kiểm tra Tỉnh ủy Long Xuyên đã triển khai quyết định kỷ luật với hình thức khiển trách về mặt Đảng đối với ông Phan Ngọc Dũng, Phó Bí thư Thành ủy Long Xuyên (An Giang).

Sai phạm của ông Dũng xuất phát từ đơn tố cáo cán bộ này sở hữu nhiều đất đai, có dấu hiệu không trung thực trong kê khai tài sản.

Sau khi lập đoàn kiểm tra Đảng viên có dấu hiệu vi phạm, Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy An Giang xác định vị Phó Bí thư có nhiều đất do hưởng lợi từ chính sách ưu đãi.

Mặc dù các lô đất đã được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất nhưng ông Dũng không kê khai với tổ chức.

Khi bị phát hiện, ông Phó Bí thư đã trả lại thửa đất mua sai quy định.

Ngoài ông Dũng, Ủy ban kiểm tra Thành ủy Long Xuyên cũng đang triển khai công tác kiểm tra Đảng viên có dấu hiệu vi phạm với ít nhất 15 cán bộ, Đảng viên liên quan đến sai phạm đất đai ở TP Long Xuyên.

(Theo VTC)