THÔNG BÁO !

Trang blog diễn đàn đã được dời sang địa chỉ mới http://ptlambao.blogspot.com/ . Vui lòng vào đây để theo dõi tin tức mới và tiện việc ủng hộ. Trang này sẽ lưu giữ những thông tin cũ . Xin cả ơn sự ủng hộ của mọi người

TM Ban Điều Hành Blog

22 December 2011

Kéo cáp thông tin, bị điện giật chết


21/12/2011 19:11:51

 - Vào khoảng 15h ngày 21/12, tại đường Xuân La đoạn thuộc phường Xuân La (quận Tây Hồ, Hà Nội), một công nhân đang thi công đường cáp thông tin không may bị vướng vào đường điện 220 KV nên đã bị điện giật chết tại chỗ.

Hiện trường đường dây cáp thông tin và đường điện 220 KV rất sát nhau

Thông tin ban đầu, nạn nhân được xác định là anh Nguyễn Văn Mạnh (SN 1972, ở đội 7, xã Hữu Văn, huyện Chương Mỹ, Hà Nội). Anh Mạnh hiện là công nhân Công ty Cổ phần CMC.

Một số người dân chứng kiến kể lại, họ thấy anh Mạnh trèo lên trụ bê tông tường rào để kéo cáp. Ngay sau đó, mọi người nghe thấy tiếng "bịch" rất to và phát hiện anh Mạnh đã bị điện phóng giật ngã xuống đất. Chưa kịp gọi xe cứu thương, nạn nhân đã ngừng thở.

Người dân khu vực thắp hương cho người xấu số

Một công nhân Công ty Điện lực Tây Hồ cho biết: "Đường điện này thuộc đường điện 3 pha 220 KV. Trước khi làm việc, đơn vị thi công kéo dây cáp thông tin không hề báo cho chúng tôi".

Tiến Dũng