THÔNG BÁO !

Trang blog diễn đàn đã được dời sang địa chỉ mới http://ptlambao.blogspot.com/ . Vui lòng vào đây để theo dõi tin tức mới và tiện việc ủng hộ. Trang này sẽ lưu giữ những thông tin cũ . Xin cả ơn sự ủng hộ của mọi người

TM Ban Điều Hành Blog

22 December 2011

Cháy 4 căn nhà do chập điện


21/12/2011 16:45:19

Rạng sáng nay 21/12, tại khu vực chợ cũ Bình Hòa, ấp Phú Hòa 1, xã Bình Hòa, huyện Châu Thành (An Giang) xảy ra vụ hỏa hoạn gây thiệt hại bốn căn nhà phố, trong đó hai căn bị thiêu rụi hoàn toàn.

Khoảng 1h sáng, ngọn lửa bất ngờ bùng phát từ căn nhà kinh doanh đồng hồ và các sản phẩm nhựa, nilông của hộ Trần Thị Bích Ngọc. Hàng xóm phát hiện liền tri hô và trợ giúp người trong nhà thoát ra ngoài kịp thời. Do trong nhà chứa nhiều hàng hóa dễ bắt lửa nên ngay sau đó đám cháy bùng lên dữ dội, lan sang mấy căn nhà phố kế cận.

Hỏa hoạn gây thiệt hại 4 căn nhà, trong đó 2 căn bị thiêu rụi hoàn toàn

Ông Nguyễn Văn Khoai, trưởng Công an xã Bình Hòa, cho biết lực lượng công an tỉnh và huyện đã điều bốn xe chuyên dụng cùng ba máy phun nước đến nỗ lực chữa cháy nhưng đến 4h sáng ngọn lửa mới được dập tắt hoàn toàn.

Qua khám nghiệm hiện trường, cơ quan chức năng nhận định nguyên nhân cháy là do chập điện ở sợi dây dẫn điện phía trước nhà.

(Theo TTO)