THÔNG BÁO !

Trang blog diễn đàn đã được dời sang địa chỉ mới http://ptlambao.blogspot.com/ . Vui lòng vào đây để theo dõi tin tức mới và tiện việc ủng hộ. Trang này sẽ lưu giữ những thông tin cũ . Xin cả ơn sự ủng hộ của mọi người

TM Ban Điều Hành Blog

14 November 2010

Thi thể 2 bà cháu bị buộc chặt trôi trên sông Hậu


Sau 3 ngày mất tích, thi thể hai bà cháu ở tận Châu Đốc (An Giang) được phát hiện trôi trên sông Hậu thuộc địa bàn Cần Thơ. Cơ quan chức năng nghi rằng có thể đây là vụ giết người cướp tài sản.

Sáng 13/11, thông tin Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Cần Thơ cho biết xác của bà Phạm Thị Hồng Thái ở thị xã Châu Đốc (An Giang) và cháu Trần Nhật Nam (cháu ngoại) đã được gia đình đưa về quê an táng sau khi cơ quan kỹ thuật hình sự hoàn tất thủ tục giải phẫu tử thi.
Kết quả cho thấy bà Thái và cháu ngoại tử vong do ngạt nước sau khi bị buộc chặt vào nhau bằng một sợi dây cao su.
Chồng bà Thái là ông Phạm Văn Hai cho biết, chiều 9/11 vợ ông đi rước cháu ngoại học ở Trường Tiểu học Lý Tự Trọng bằng xe máy nhưng gia đình chờ hoài mà chẳng thấy hai bà cháu về nhà. Suốt 3 ngày qua ông Hai cùng con trai tìm khắp các tỉnh miền Tây nhưng không thấy bóng dáng người thân cho đến khi bất ngờ nhận được thông tin từ công an đã tìm thấy xác hai bà cháu trôi trên sông Hậu cách nhà hàng chục cây số.
Theo nhận định ban đầu của cơ quan chức năng, có thể bà Thái và cháu ngoại là nạn nhân của một vụ giết người cướp xe máy.
Thiên Phước