THÔNG BÁO !

Trang blog diễn đàn đã được dời sang địa chỉ mới http://ptlambao.blogspot.com/ . Vui lòng vào đây để theo dõi tin tức mới và tiện việc ủng hộ. Trang này sẽ lưu giữ những thông tin cũ . Xin cả ơn sự ủng hộ của mọi người

TM Ban Điều Hành Blog

14 November 2010

Rơi xuống hố nước ở trường, một học sinh tử nạn


Thứ Năm, 11.11.2010 | 22:43 (GMT + 7)

Chiều 10/11, một học sinh lớp 1 đã bị chết ngay sau khi rơi xuống hố nước trong khuôn viên trường, cách phòng học chỉ 40m, khi đang cùng một nhóm bạn học chơi đùa.
Phó Chánh Văn phòng Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Phú Yên Dương Sinh cho biết, nạn nhân là cháu Lê Viết Lâm, trú thôn Phú Đa xã Hòa Tân Đông, huyện Đông Hòa, học sinh lớp 1C Trường Tiểu học số 1 Hòa Tân Đông.

Phải một giờ sau, giáo viên của trường mới phát hiện, tổ chức sơ cứu tại chỗ nhưng không được và ngay sau đó đưa nạn nhân đến bệnh viện, nhưng do bị ngạt nước quá lâu nên cháu Lâm đã tử vong.

Theo Hiệu trưởng Trường Tiểu học số 1 Hòa Tân Đông - ông Võ Ngọc Phúc, hố nước mà cháu Lâm rơi xuống thiệt mạng do Ủy ban Nhân dân xã Hòa Tân Đông đào để lấy đất làm đường vào khoảng năm 2002-2003.

Tuy nhà trường và người dân nhiều lần đề nghị lấp hố này nhưng chính quyền xã vẫn không thực hiện. Đợt mưa lũ vừa qua làm cho nước trong hố lên đến 1,5m, quá sâu so với học sinh lớp 1.

Các cơ quan chức năng cần nhanh chóng xác định rõ trách nhiệm những bên liên quan đến cái chết của em Lâm nhằm tránh những trường hợp thương tâm tương tự có thể xảy ra.
Theo TTXVN