THÔNG BÁO !

Trang blog diễn đàn đã được dời sang địa chỉ mới http://ptlambao.blogspot.com/ . Vui lòng vào đây để theo dõi tin tức mới và tiện việc ủng hộ. Trang này sẽ lưu giữ những thông tin cũ . Xin cả ơn sự ủng hộ của mọi người

TM Ban Điều Hành Blog

14 November 2010

Một thanh niên bị đâm chết khi đang ngủ trưa


Đang nằm nghỉ trưa trên võng trong nhà ở đường Phan Anh, phường Bình Trị Đông, quận Bình Tân, TP HCM, bất ngờ anh Nhã bị một nhóm người ập vào tấn công, đâm một nhát dao thấu tim.

Hiện trường vụ án mạng. Ảnh: An Nhơn.
Hiện trường vụ án mạng. Ảnh: An Nhơn.
Trưa 13/11, anh Hồ Thanh Nhã (27 tuổi) đang nằm ngủ trong nhà thì bất ngờ xuất hiện một nhóm thanh niên lăm lăm dao trên tay lao vào tấn công.
Sư việc diễn ra quá nhanh khiến anh Nhã không kịp phản ứng. Anh Nhã bị một nhát dao thấu tim. Chỉ kịp chạy đến cửa và kêu cứu, anh Nhã gục xuống chết ngay tại chỗ.
Ông Hồ Minh Sơn (cha của nạn nhân) cho biết, khi xảy ra vụ án ông đang ở dưới nhà, nghe thấy tiếng con trai kêu cứu thì vội chạy lên nhưng không kịp. Cùng lúc này có 2 thanh niên cầm dao vụt chạy ra đường, lẩn vào hẻm trốn thoát.
Ông Sơn cùng người dân đã kịp bắt được một nghi can gây ra vụ án trên. Hung thủ là thiếu niên khoảng 13 tuổi hiện được tạm giữ tại công an phường Bình Trị Đông để phụ vụ quá trình điều tra.
Anh Nhã là con thứ 2 trong gia đình, làm nghề khoan giếng.
An Nhơn