THÔNG BÁO !

Trang blog diễn đàn đã được dời sang địa chỉ mới http://ptlambao.blogspot.com/ . Vui lòng vào đây để theo dõi tin tức mới và tiện việc ủng hộ. Trang này sẽ lưu giữ những thông tin cũ . Xin cả ơn sự ủng hộ của mọi người

TM Ban Điều Hành Blog

20 November 2013

Kèo bị nghiêng, 2 thợ sắt thương vong(Dân trí) - Khoảng 9h30’ ngày 19/11, trong lúc đang hàn kèo nhà lồng chợ xã Ia Blứ (Chư Pưh, Gia Lai) anh Đức và anh Huy đã bị ngã ở độ cao hơn 5m vì kèo đột ngột bị nghiêng.

Vào thời điểm trên, anh Bùi Văn Đức (19 tuổi) và Nguyễn Xuân Huy (26 tuổi), cùng quê Bình Định, đang hàn kèo công trình nhà lồng chợ xã Ia Blứ ở độ cao hơn 5m thì kèo đột ngột bị nghiêng. Cả 2 anh rơi xuống đất. Anh Huy tử vong tại chỗ, anh Đức bị thương nặng được người dân đưa vào viện cấp cứu.
Được biết đây là công trình dân sinh của xã Ia Blứ, do Công ty Đầu tư và Xây dựng Phúc Thịnh Hoàng thi công. 2 người thợ trên vừa đến địa phương nhận hợp đồng thi công phần khung sắt.              
Sau khi sự việc xảy ra, Công an huyện Chư Pứh đã đến khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi và bàn giao thi thể người bị nạn cho gia đình mai táng. Đồng thời, người dân nơi đây cũng đã quyên ghóp hỗ trọ chi phí mai táng cho người đã mất và một phần thuốc men, viện phí điều trị cho người bị thương.
Thiên Thư