THÔNG BÁO !

Trang blog diễn đàn đã được dời sang địa chỉ mới http://ptlambao.blogspot.com/ . Vui lòng vào đây để theo dõi tin tức mới và tiện việc ủng hộ. Trang này sẽ lưu giữ những thông tin cũ . Xin cả ơn sự ủng hộ của mọi người

TM Ban Điều Hành Blog

20 November 2013

Dùng xe cẩu, xà beng giải cứu 5 người kẹt cứng trong 2 xe tải


Nghệ An:


(Dân trí) - Lưu thông trên quốc lộ giữa trời mưa, 2 chiếc xe tải bất ngờ mất lái tông đối đầu nhau. Hậu quả 5 người ngồi trên xe đều bị thương nặng, mắc kẹt trong cabin.

Hiện trường vụ tai nạn.
Hiện trường vụ tai nạn.
Vào khoảng 11h30’ ngày 19/11, khu vực đường quanh co ngọn núi Nguộc, thuộc quốc lộ 46 đoạn qua xã Thanh Ngọc, huyện Thanh Chương (Nghệ An) xảy ra vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng giữa 2 chiếc xe tải. Chiếc xe tải Lộc Lan (chưa rõ danh tính tài xế) chở tôn, thép, xà gồ chạy trên quốc lộ 46 hướng Vinh - Thanh Chương, trên xe có 3 người; đến khúc cua thuộc địa bàn xã Thanh Ngọc thì bất ngờ mất lái đâm trực diện vào chiếc xe tải Oanh Hồng (chưa rõ danh tính tài xế) chở gạch, trên xe có 2 người, đang lưu thông theo chiều ngược lại.
2 xe tải đối đầu, 5 người bị thương.
2 xe tải đối đầu, 5 người bị thương.
2 xe tải đối đầu, 5 người bị thương.
Vụ tai nạn xảy ra giữa lúc trời mưa lớn ngay khúc cua của rú Nguộc - cung đường được xem là nguy hiểm nhất trên quốc lộ 46.
Cú đối đầu cực mạnh khiến đầu hai xe nát bét, dính chặt vào nhau, 5 người ngồi trên 2 xe bị mắc kẹt trên cabin.
Ngay sau khi nhận được tin báo có tai nạn xảy ra, lực lượng cảnh sát giao CA huyện Thanh Chương có mặt tại hiện trường, cùng người dân dùng xe cẩu, xà beng và một số dụng cụ khác để giải cứu các nạn nhân ra ngoài.
Sau hơn 1 giờ, 5 người trên cabin 2 xe được đưa ra khỏi hiện trường trong tình trạng chấn thương nặng, nguy kịch đến tính mạng, nhiều người bị nát tay, chân và được đưa đi cấp cứu khẩn cấp.
Tại hiện trường, hai đầu xe tải vẫn đang dính vào nhau, toàn bộ bị hư hỏng nặng. Vụ tai nạn xảy ra giữa trời mưa, vào giờ cao điểm nên có rất nhiều người dân kéo đến xem khiến cho giao thông qua đoạn núi Nguộc bị ách tắc cục bộ.
Nguyễn Duy