THÔNG BÁO !

Trang blog diễn đàn đã được dời sang địa chỉ mới http://ptlambao.blogspot.com/ . Vui lòng vào đây để theo dõi tin tức mới và tiện việc ủng hộ. Trang này sẽ lưu giữ những thông tin cũ . Xin cả ơn sự ủng hộ của mọi người

TM Ban Điều Hành Blog

28 October 2013

Nổ mìn nhà giám đốc CA Thái Nguyên vì chuyện nội bộ !

ĐẤT VIỆT - 27/10/2013


Sau gần 2 năm điều tra, Bộ Công an đã bắt được hung thủ vụ nổ mìn tại nhà riêng Giám đốc Công an tỉnh Thái Nguyên.

Đến ngày 27/10, trao đổi với báo Đất Việt, Giám đốc công an tỉnh Thái Nguyên Nguyễn Như Tuấn vẫn chưa đưa ra bất cứ bình luận gì liên quan đến vụ việc này.
 
ận cảnh mặt tiền ngôi nhà bị nổ mìn. (Ảnh: NLĐ)
ận cảnh mặt tiền ngôi nhà bị nổ mìn. (Ảnh: NLĐ)

Thông tin trên được thượng tướng Đặng Văn Hiếu, Thứ trưởng Bộ Công an, cho biết tại phiên thảo luận tổ kỳ họp Quốc hội khóa 13 về tình hình kinh tế - xã hội chiều 24/10.
 
Ông Hiếu cho biết vụ việc ban đầu chỉ là mâu thuẫn nội bộ nhưng sau đó, đối tượng thuê một nhóm côn đồ đặt mìn trước cửa nhà Giám đốc Công an tỉnh Thái Nguyên Nguyễn Như Tuấn.
 
Cũng theo ông Hiếu, Bộ Công an đã tiến hành bắt giữ và sẽ công bố danh tính hung thủ trong thời gian tới.
 
Vụ việc xảy ra vào khoảng 2h sáng 7/1/2012. Một vụ nổ lớn rung chuyển cả một đoạn phố Lương Ngọc Quyến, TP.Thái Nguyên. Địa điểm được xác định là nhà riêng đại tá Nguyễn Như Tuấn, ở số 191.
 
Vụ nổ khiến nhà ông Tuấn bị tung toàn bộ cửa ngoài và một phần phòng ngoài cùng bị vỡ, nứt.
 
Toàn bộ cửa kính của các nhà lân cận trong vòng bán kính 50 m cũng bị vỡ. Ước tính, có khoảng 30 hộ dân xung quanh bị ảnh hưởng do vụ nổ.
 
Xuân Tùng