THÔNG BÁO !

Trang blog diễn đàn đã được dời sang địa chỉ mới http://ptlambao.blogspot.com/ . Vui lòng vào đây để theo dõi tin tức mới và tiện việc ủng hộ. Trang này sẽ lưu giữ những thông tin cũ . Xin cả ơn sự ủng hộ của mọi người

TM Ban Điều Hành Blog

23 September 2013

Đồng Nai: Bị bắn tại trạm, một thiếu tá CSGT tử vong

Đồng Nai: Bị bắn tại trạm, một thiếu tá CSGT tử vong  
 Các nạn nhân đang được cấp cứu tại bệnh viện (ảnh: Hà Anh Chiến).


Đến 20h tối nay 22.9, tin từ Bệnh viện đa khoa Long Khánh cho biết, thiếu tá CSGT Trần Văn Sơn đã tử vong do vết thương quá nặng vì bị bắn.
 
Theo nguồn tin riêng của Lao Động, lúc 18h cùng ngày, 3 sĩ quan CSGT của Trạm CSGT Suối Tre (Phòng CSGT Công an tỉnh Đồng Nai) và một công dân tên Trúc được chuyển đến Bệnh viện đa khoa Long Khánh cấp cứu. Cả 3 CSGT đều bị trọng thương do đạn bắn.

Nạn nhân bị thương nặng nhất là thiếu tá CSGT Trần Ngọc Sơn - Trạm phó Trạm Suối Tre, bị bắn 2 phát đạn vào vùng bụng, thượng uý Đoàn Thanh Phú bị đạn bắn 1 phát, người còn lại là đại uý Ngô Văn Vinh bị thương do đạn bắn ở mang tai. Ngoài ra, trên người đại uý Vinh còn có nhiều vết thương do ngoại lực tác động. Ông Trúc bị thương nhẹ.

Nguồn tin của Lao Động cho hay, khoảng 12 trưa nay nhóm CSGT trên được một người tên Trúc (bạn thiếu tá Sơn) rủ đi nhậu, sau đó tiếp tục đi “tăng 2” ở quán Karaoke Hân Linh tại thị trấn Long Khánh (huyện Long Khánh). Khoảng 17h thì cả nhóm rời quán về Trạm Suối Tre. Khoảng 15 phút sau, nhiều tiếng nổ lớn phát ra từ khu vực Trạm Suối Tre.

Cán bộ chiến sĩ Trạm CSGT Suối Tre chạy đến khu vực phát nổ thì phát hiện các nạn nhân bị thương, máu chảy lênh láng nên đưa đi cấp cứu.

Đến 20h tối 22.9, tin từ BVĐK Long Khánh cho biết, thiếu tá CSGT Trần Văn Sơn đã tử vong do vết thương quá nặng. Thượng uý Đoàn Thanh Phú cũng được chuyển lên bệnh viện tuyến trên.

Hiện vẫn chưa rõ nguyên nhân vì sao các sĩ quan CSGT này bị bắn, bị đánh.