THÔNG BÁO !

Trang blog diễn đàn đã được dời sang địa chỉ mới http://ptlambao.blogspot.com/ . Vui lòng vào đây để theo dõi tin tức mới và tiện việc ủng hộ. Trang này sẽ lưu giữ những thông tin cũ . Xin cả ơn sự ủng hộ của mọi người

TM Ban Điều Hành Blog

26 September 2013

Một phó chánh án bị chặn đánh giữa đường

Trưa 25.9, ông Trần Trọng Hữu, Phó chánh án TAND tỉnh Cà Mau, xác nhận với PV Thanh Niên về việc ông bị chặn đầu xe hành hung và tạt nước sơn vào nhà. Theo trình bày của ông Hữu, khoảng 12 giờ ngày 23.9, sau khi tham gia HĐXX vụ tai nạn giao thông xảy ra tại H.Thới Bình (Cà Mau), ông từ cơ quan về nhà.
Đến ngã tư đường Tôn Đức Thắng - Ngô Gia Tự (P.5, TP.Cà Mau), ông Hữu bị 2 người đeo khẩu trang đi xe Air Blade không biển số chặn lại, đạp ngã xe và dùng dùi cui đánh vào người. Khi người dân trong khu vực chạy ra can ngăn, hung thủ nhanh chân tẩu thoát.
Đến khoảng 3 giờ ngày 25.9, kẻ xấu đã quăng 3 túi ni lông chứa nước sơn pha nước mắm vào nhà riêng của ông Hữu trên đường Ngô Gia Tự. Ông Hữu cho biết đã báo vụ việc đến Công an tỉnh Cà Mau và cơ quan nơi ông công tác. Công an TP.Cà Mau đã đến lập biên bản hiện trường, điều tra vụ việc.
Gia Bách