THÔNG BÁO !

Trang blog diễn đàn đã được dời sang địa chỉ mới http://ptlambao.blogspot.com/ . Vui lòng vào đây để theo dõi tin tức mới và tiện việc ủng hộ. Trang này sẽ lưu giữ những thông tin cũ . Xin cả ơn sự ủng hộ của mọi người

TM Ban Điều Hành Blog

26 September 2013

Cảnh sát bắn nhau khai gì tại bệnh viện?DOANTHANHPHU


Đến sáng hôm nay, hai cảnh sát bị thương đã tỉnh lại và bắt đầu được lấy lời khai.
Mấy hôm gần đây, người dân rất quan tâm đến vụ nổ súng tại trạm Suối Tre khiến ba công an thương vong. Thông tin chúng tôi vừa nhận được, hai công an bất tỉnh, đang điều trị tại bệnh viện đã tỉnh lại.
Một nguồn tin khác lại cho biết, ngay sau khi hai cảnh sát này tỉnh, cơ quan công an lấy lời khai ngay tại giường bệnh. Tuy nhiên, đến nay, cơ quan điều tra vẫn chưa thông tin gì về những lời khai của hai công an này.
Bên cạnh đó, cơ quan điều tra đã khám nghiệm hiện trường và thu giữ được 7 đầu đạn. Trong đó, có một đầu đạn đã cướp mạng sống thiếu tá Trần Ngọc Sơn. Sáu đầu đạn khác tìm thấy ở hiện trường và một khẩu súng đã hết đạn.
Phía công an tỉnh Đồng Nai cũng cho biết, đến sáng 25.9.2013, vẫn chưa khởi tố vụ án, khởi tố bị can.
Trước đó, vào 18h ngày 22.9.2013, phó trạm trưởng trạm tuần tra kiểm soát giao thông Suối Tre, thiếu tá Trần Ngọc Sơn đang ngồi trong phòng thì đại uý Ngô Văn Vinh bước vào. Sau đó, súng của đại uý Vinh nổ, đạn trúng vào người của thiếu tá Sơn. Khi vừa trúng đạn, thiếu tá Sơn liền gục ngã ngay tại chỗ.
Nghe tiếng súng nổ, thượng uý Đoàn Thanh Phú đứng gần đó chạy lại xem và bị một phát súng trúng vào người. Ngay sau đó, đại uý Vinh cũng bị trúng đạn bất tỉnh.
Nhiều công an nghe thấy tiếng súng chạy đến phát hiện ba vị công an trúng đạn đang nằm trên một vũng máu lớn. Ngay lập tức, mọi người đưa cả ba đến bệnh viện đa khoa Long Khánh cấp cứu.
Mặc dù nhận được sự chăm sóc tận tình của bác sỹ, y tá tại bệnh viện, nhưng do vết thương quá nặng, thiếu tá Sơn đã tử vong. Đại uý Vinh lại được cấp cứu trong tình trạng hôn mê. Riêng thượng uý Phú đã được chuyển lên bệnh viện đa khoa Đồng Nai để chữa trị.
Theo các bác sĩ cho biết, thiếu tá Sơn bị hai phát đạn bắn trúng từ sau vùng lưng, đứt động mạch chủ. Đại úy Vinh bị một vết thương trúng vùng bụng dưới. Thượng úy Phú bị 2 vết thương ở vùng mông và bẹn.
Hiện, cơ quan công an đang tiếp tục điều tra vụ án.
THEO TRÍ THỨC THỜI ĐẠI