THÔNG BÁO !

Trang blog diễn đàn đã được dời sang địa chỉ mới http://ptlambao.blogspot.com/ . Vui lòng vào đây để theo dõi tin tức mới và tiện việc ủng hộ. Trang này sẽ lưu giữ những thông tin cũ . Xin cả ơn sự ủng hộ của mọi người

TM Ban Điều Hành Blog

29 September 2012

Video: Thương binh bỏ cuốc, vứt cày lên Youtube chống tham nhũng


Ông Huỳnh Xuân Long là một thương binh, đồng thời cũng là một nông dân mất đất. Trong nhiều năm qua, thương binh Huỳnh Xuân Long vì bị cướp đất nên đã bỏ cuốc, vứt cày để viết Blog chống tham nhũng. 

Đây là đoạn Video ông Long dùng Youtube tố cáo tham nhũng. Cũng qua video này ông chia sẻ một số kinh nghiệm bản thân chống lại các thế lực cường hào, ác bá cướp đất dân lành.

Dưới đây là một số địa chỉ trang blog, mạng xã hội của ông Huỳnh Xuân Long:

http://www.facebook.com/profile.php?id=100003819608375&ref=tn_tnmn
http://huynhxuanlong60.blogspot.com/

http://www.youtube.com/user/60long

Hà nội ngày 21 tháng 9 năm 2012

Đơn kêu cứu và tố cáo

Kính gởi :

- Ông Nguyễn Tấn Dũng, Thủ Tướng Nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam

- Ông Nguyễn Sinh Hùng, Chủ Tịch Quốc Hội Nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam

Đồng Kính gửi: Các cơ quan có chức năng

Tên tôi là: Huỳnh Xuân Long hiện là thương binh1/4

Địa chỉ: số 5 Đại lộ thăng long xã Mễ trì huyện Từ Liêm thành phố Hà Nội

Tôi làm đơn này tố cáo hành vi vi phạm pháp luật của:

1/ Nguyễn Dũng Trung tá, Trưởng đồn công an Mỹ Đình còn gọi là đồn Công an số 1 thuộc Công an huyện Từ liêm Thành phố Hà Nội.

2/ Ông Nguyễn Hữu Quyết, hiện là Phó chủ tịch UBND Xã Mễ Trì, Huyện Từ Liêm, Thành phố Hà Nội cùng một số người là cán bộ nhà nước. Về việc vào thời gian tháng 2 năm 2011 đã kết hợp sử dụng lưu manh côn đồ, hành hung, bức hại người dân, và sau đó còn cùng nhau che giấu, bao che dối trá, phi tang một cách vô sỉ. "Hành sử Lưu manh và côn đồ tập thể của một số viên chức chính quyền địa phương, đang ở mức báo động đỏ. Nhóm "Bạo lực đỏ" cụ thể "vào phá hủy tài sản là nhà ở của gia đình tôi chiếm đất xây nhà trái phép, không một thủ tục hành chính tôi đã làm đơn khiếu nại gửi các cơ quan nhưng không giải quyết tài sản bị phá hủy gồm 03 gian nhà 90 m2 cùng 70m2 quán bán hàng cùng một số tài sản khác trị giá 200 triệu đồng vào thời điểm năm 2011".

3/-Đề nghị thanh tra xác minh trả lời việc phá hủy 03 gian nhà cùng gần 100m2 quán bán hàng gây thiệt hại hàng tỷ của gia đình ,người nông dân như tôi khi bị nhóm "lưu manh đỏ" thực chất là chính quyền tước đoạt một cách trái luật và trắng trợn ngay trên mảnh đất của mình nhà mình đang ở. Tôi đã làm rất nhiều đơn gửi các cơ quan chức năng nhưng không thấy trả lời.

Đề nghị áp dụng hình thức sử lý thích đáng đối với người tố cáo Cơ quan có thẩm quyền giải quyết tố cáo xác minh, kết luận và xử lý người có hành vi vi phạm theo quy định của pháp luật.

4/ Yêu cầu khiếu nại tố cáo

Đề nghị thanh tra xác minh trả lời việc phá hủy 03 gian nhà cùng gần 100m2 quán bán hàng gây thiệt hại 500 triệu đồng của gia đình người nông dân như tôi khi bị nhóm lưu manh đỏ thực chất là chính quyền tước đoạt một cách trái luật và trắng trợn ngay trên mảnh đất của mình có nhà đang ở.

Đề nghị áp dụng hình thức sử lý thích đáng đối với người tố cáo ,đã không còn làm công vụ, thì đó là hành vi phá phách cướp bóc như một lũ giang hồ, khác chăng là đây là một lũ giang hồ được khoác cái áo "công vụ" để dễ ràng hù dọa để cướp đất mà thôi

Đề nghị khởi tố bị can với tội danh: lợi dụng cức vụ quyền hạn, làm việc trái đạo, trái luật, hủy hoại tài sản của công dân, sử dụng xã hội đen để trấn áp dân, cướp phá tài sản của dân, coi thường dân, vu khống dân, gây hậu quả xấu về kinh tế và trính trị đạc biệt nghiêm trọng.

Cơ quan có thẩm quyền giải quyết tố cáo xác minh, kết luận và xử lý người có hành vi vi phạm theo quy định của pháp luật.

Tôi xin cam đoan những nội dung tố cáo trên là đúng sự thật và chịu trách nhiệm trước pháp luật nếu cố tình tố cáo sai.

Hà nội ngày 23/9/2012

NGƯỜI TỐ CÁO

Huỳnh Xuân Long