THÔNG BÁO !

Trang blog diễn đàn đã được dời sang địa chỉ mới http://ptlambao.blogspot.com/ . Vui lòng vào đây để theo dõi tin tức mới và tiện việc ủng hộ. Trang này sẽ lưu giữ những thông tin cũ . Xin cả ơn sự ủng hộ của mọi người

TM Ban Điều Hành Blog

06 October 2011

Hơn 170 công nhân bị ngộ độc thực phẩm


05/10/2011 20:31:12
 - Ngày 5/10, một vụ ngộ độc thực phẩm tập thể đã xảy tại Công ty TNHH Terratex Việt Nam (quận 12, TP.HCM) khiến 171 công nhân nhập viện cấp cứu.

Chị Nguyễn Thị L. - công nhân Công ty may mặc Terratex Việt Nam cho biết, sau bữa trưa khoảng 11h30 chị và các công nhân ăn cơm trưa tại công ty với các món cá hường rán, thịt lợn rang, su su xào, canh rau ngót… thì hai giờ sau đó chị và mọi người bị đau bụng, nhức đầu, một số bị ngất xỉu. Chị và mọi người lần lượt xuất hiện triệu chứng đau bụng, ói mửa và được đưa vào Bệnh viện quận 12 cấp cứu.
 
công nhân Công ty may mặc Terratex Việt Nam bị ngộ độc đang được điều trị tại Bệnh viện quận 12, TP.HCM
Công nhân Công ty may mặc Terratex Việt Nam bị ngộ độc đang được điều trịtại Bệnh viện quận 12, TP.HCM


Bác sĩ Võ Văn Nhỏ, Giám đốc Bệnh viện quận 12, TP.HCM cho biết, khoảng 13h cùng ngày bệnh viện tiếp nhận liên tục số công nhân ngộ độc nói trên. Tính đến 18h cùng ngày phân nửa số công nhân ngộ độc đã xuất viện, số còn lại đang được theo dõi.

Hiện các cơ quan chức năng tiến hành điều tra làm rõ  nguyên nhân vụ ngộ độc. Theo công nhân của công ty Terratex Việt Nam, bữa trưa hôm nay được nấu tại công ty.

Bùi Hương