THÔNG BÁO !

Trang blog diễn đàn đã được dời sang địa chỉ mới http://ptlambao.blogspot.com/ . Vui lòng vào đây để theo dõi tin tức mới và tiện việc ủng hộ. Trang này sẽ lưu giữ những thông tin cũ . Xin cả ơn sự ủng hộ của mọi người

TM Ban Điều Hành Blog

01 June 2011

CSGT bị đâm lén ở ngã tư Láng Hạ-Huỳnh Thúc Kháng


31/05/2011 21:30:18

Trong khi đang làm nhiệm vụ ở ngã tư Láng Hạ - Huỳnh Thúc Kháng - Thái Hà (Hà Nội), thượng sỹ Nguyễn Anh Tuấn, Đội CSGT số 3, Công an Hà Nội đã bị một đối tượng dùng dao tấn công từ phía sau.


Vụ việc xảy ra vào khoảng 9h sáng 31/5, khi thượng sỹ Nguyễn Anh Tuấn đang làm nhiệm vụ đứng phân luồng giao thông ở đối diện với Trung tâm chiếu phim quốc gia.


Lúc đó, một người phụ nữ đi xe máy dừng xe hỏi đường thì phát hiện thấy máu từ vai anh Tuấn Anh chảy xuống khá nhiều.
Vết thương trên vai Thượng sĩ Nguyễn Anh Tuấn
Vết thương trên vai Thượng sĩ Nguyễn Anh Tuấn
Lúc này, thượng sỹ Tuấn mới biết mình vừa bị đâm lén sau lưng, do vết đâm quá ngọt nên không cảm thấy đau ngay lập tức. Ngay sau đó, anh Tuấn được đưa đi cấp cứu.


Một số người chứng kiến cho hay, họ nhìn thấy một thanh niên bịt khẩu trang đi bộ về phía sau thượng sỹ Tuấn, vung dao đâm thẳng vào người chiến sỹ CSGT này rồi nhảy lên một chiếc xe Dream nổ máy chờ sẵn gần đó phóng vụt mất.


Các bác sỹ Bệnh viện 19/8 đã kịp thời điều trị vết thương ở vùng bả vai phải của thượng sỹ Tuấn. Hiện anh Tuấn đã bình phục trở lại.


Hiện cơ quan công an đang làm rõ vụ việc.


(Theo VNN)