THÔNG BÁO !

Trang blog diễn đàn đã được dời sang địa chỉ mới http://ptlambao.blogspot.com/ . Vui lòng vào đây để theo dõi tin tức mới và tiện việc ủng hộ. Trang này sẽ lưu giữ những thông tin cũ . Xin cả ơn sự ủng hộ của mọi người

TM Ban Điều Hành Blog

22 October 2013

Tin chính xác về phiên tòa xử Đinh Nhật UyCTV Danlambao - Sáng ngày 21/10/2013 bà Kim Liên, mẹ của Đinh Nhật Uy thông báo là luật sư Nguyễn Văn Miếng đã nhận được giấy mời bào chữa của tòa án tỉnh Long An. Nội dung giấy mời ghi rõ phiên tòa diễn ra vào lúc 7h30 ngày 29/10/2013 tại trụ sở tòa án nhân dân tỉnh Long An.

Trên facebook của luật sư Hà Huy Sơn cũng đăng tấm ảnh giấy mời cho thấy Đinh Nhật Uy sẽ ra tòa vào ngày này vì tội "Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của nhà nước, quyền và lợi ích hợp pháp của tổ chức, công dân" do thẩm phán Nguyễn Hòa Bình ký.

Như vậy là 2 luật sư của Đinh Nhật Uy và bà đảng viên cộng sản Nguyễn Thị Thâm đã có giấy mời, tuy nhiên cha mẹ của Uy là ông Đinh Văn Chuộn và bà Nguyễn Thị Kim Liên vẫn chưa có giấy mời. Dự kiến cha mẹ của Đinh Nhật Uy vẫn phải ngồi ngoài lề đường như phiên tòa bất công xử Đinh Nguyên Kha!

Bà Kim Liên cho biết đã yêu cầu luật sư Miếng kiến nghị với tòa án tỉnh Long An cho cả gia đình bà được vào trong phòng xử để chứng kiến phiên tòa này.

Trong khi đó bà Kim Liên đã mua quần áo mới cho Đinh Nhật Uy, bà muốn con mình ra tòa với một tư thế hiên ngang và trang phục lịch sự!

CTV Danlambao nhận được tin là những người bạn, những nhà đấu tranh dân chủ, nhân quyền, những người yêu công lý hòa bình... trên khắp cả nước sẽ đổ về tỉnh Long An vào sáng ngày 29/10/2013 để chứng kiến phiên tòa bất công này. Họ cho biết sẽ mang những chứng cứ y như trong "Bản kết luận điều tra" và sẵn sàng xin được vào tù cùng với Đinh Nhật Uy!

Thư mời của luật sư Hà Huy Sơn

Quần áo mới bà Kim Liên mua cho Uy Kha