THÔNG BÁO !

Trang blog diễn đàn đã được dời sang địa chỉ mới http://ptlambao.blogspot.com/ . Vui lòng vào đây để theo dõi tin tức mới và tiện việc ủng hộ. Trang này sẽ lưu giữ những thông tin cũ . Xin cả ơn sự ủng hộ của mọi người

TM Ban Điều Hành Blog

25 May 2013

Doanh nhân Việt kiều đột tử tại sân bay Tân Sơn NhấtÔng Nguyễn Hữu Nam, Việt kiều Mỹ, ông chủ của phân bón lá sinh học WEHG (sản phẩm của Cty CP Thế giới thông minh) đã bị đột quỵ tại sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất.
 Ông Nguyễn Hữu Nam (đứng giữa) được biết đến với phân bón sinh học WEHG Ông Nguyễn Hữu Nam (đứng giữa) được biết đến với phân bón sinh học WEHG
Ông Nguyễn Hữu Nam (đứng giữa) 
 
Lúc 12h ngày 22/5, ông còn dự họp tại kỳ họp lần 16 của Câu lạc bộ Ca cao ASEAN tổ chức tại khách sạn Novotel Saigon Center mà công ty ông là đơn vị tài trợ chính, sau đó ông ra sân bay tiễn bạn về Mỹ nhưng chỉ 1 giờ sau một số đại biểu đã nhận được hung tin.
Theo nguồn tin không chính thức, khi ông Nam tiễn bạn vào phòng kính để làm thủ tục thì có xảy ra xô xát với một số người lạ mặt (nghi là xã hội đen) mà những người đó được tin là đã ra sân bay phục sẵn để ngăn cản bạn ông về Mỹ vì bạn ông còn nợ một món tiền khá lớn của những người ở Việt Nam, làm ông bị ngã đột quỵ ngay tại sân bay và qua đời sau đó.
Vì ông Nam bị đột quỵ nên BTC Câu lạc bộ Ca cao ASEAN cũng đã hủy bỏ chương trình thăm vườn ca cao hữu cơ 7 ha tại Long Thành, Đồng Nai.
Lễ viếng ông Nam được tổ chức từ sáng ngày 24/5 tại nhà riêng ở Long Thành, Đồng Nai.
Theo Nông nghiệp VN