THÔNG BÁO !

Trang blog diễn đàn đã được dời sang địa chỉ mới http://ptlambao.blogspot.com/ . Vui lòng vào đây để theo dõi tin tức mới và tiện việc ủng hộ. Trang này sẽ lưu giữ những thông tin cũ . Xin cả ơn sự ủng hộ của mọi người

TM Ban Điều Hành Blog

25 May 2013

TP.HCM sẽ tổ chức thả cá trên các kênh lớn

(TNO) Ngày 25.5, tin từ Văn phòng UBND TP.HCM cho biết UBND TP vừa lên kế hoạch cho đợt thả cá với quy mô lớn và lần đầu tiên trên 2 tuyến kênh Nhiêu Lộc - Thị Nghè và Tàu Hũ - Bến Nghé.
UBND TP cho rằng mục đích của việc làm này nhằm tái tạo và phát triển nguồn lợi thủy sản cũng như hưởng ứng ngày Môi trường thế giới, ngày 5.6 sắp tới.
Dịp này, UBND TP sẽ tuyên truyền, phát động phong trào toàn dân tham gia bảo vệ, bảo tồn, phục hồi, tái tạo và phát triển nguồn lợi thủy sản, góp phần bảo vệ môi trường, giữ gìn cảnh quan đô thị xanh - sạch - đẹp.
Theo kế hoạch, buổi lễ thả cá sẽ diễn ra sáng 29.5 trên trên kênh Tàu Hũ - Bến Nghé và kênh Nhiêu Lộc - Thị Nghè.
Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn là đơn vị tổ chức, phối hợp với UBND Q.4, Q.Phú Nhuận.
Theo UBND TP, việc thả cá trên 2 tuyến kênh này cũng nhằm khẳng định chất lượng nguồn nước kênh đã được cải thiện đáng kể, nhiều loài thủy sản đã tái tạo và phát triển, tạo nên diện mạo mới 2 bên bờ kênh xanh.
UBND TP cho rằng điều này chứng tỏ sự thành công trong việc cải tạo, đầu tư cơ sở hạ tầng và vệ sinh môi trường của TP trong những năm qua.
Đình Mười