THÔNG BÁO !

Trang blog diễn đàn đã được dời sang địa chỉ mới http://ptlambao.blogspot.com/ . Vui lòng vào đây để theo dõi tin tức mới và tiện việc ủng hộ. Trang này sẽ lưu giữ những thông tin cũ . Xin cả ơn sự ủng hộ của mọi người

TM Ban Điều Hành Blog

25 May 2013

Bắt thêm một nghi can trong vụ hành hung dân Tiên Lãng

(TNO) Hôm nay 25.5, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP.Hải Phòng đã phối hợp cùng Công an H.Tiên Lãng bắt giữ nghi can Doãn Đức Chiến, trú tại Q.Ngô Quyền, TP.Hải Phòng.
Đồng thời ra quyết định truy nã đối với hai nghi can khác là: Phan Tiến Thành, trú tại Q.Hải An và Vũ Tuấn Long, trú tại Q.Ngô Quyền (cả hai đã có lệnh bắt khẩn cấp của cơ quan công an vào ngày 15.5 nhưng cùng bỏ trốn khỏi địa phương) để điều tra về hành vi gây rối trật tự công cộng xảy tại khu Dự án xây dựng nhà máy sản xuất giày xuất khẩu của Công ty TNHH Hoa Thành, xã Đại Thắng, H.Tiên Lãng vào ngày 21.4.
Trước đó qua điều tra ban đầu Công an H.Tiên Lãng đã xác định Doãn Đức Chiến có vai trò chủ chốt đã cùng em trai là Doãn Đức Trung (đã bị khởi tố bị can, tạm giam trong vụ án trên) chỉ đạo một số đối tượng thuê taxi về thôn Trâm Khê, xã Đại Thắng, H.Tiên Lãng gây rối, hành hung người dân.
Ngày 15.5, cơ quan công an ra lệnh bắt khẩn cấp đối với Chiến nhưng Chiến đã bỏ trốn khỏi nơi cư trú.
Hiện cơ quan công an đang tiếp tục điều tra mở rộng vụ án.
 P.H.S